rss
Thứ tư, 22/05/2019 | 08:35 GMT+7

Gạo nếp gạo tẻ tập 38: Hương quyết tâm lột xác, Hân ngoại tình với người yêu cũ

Cập nhật 14:40 ngày 01/08/2018

(Phim) - Trong tập 38 bộ phim Gạo nếp gạo tẻ, Hương bình tâm trở lại sau những ngày dằn vặt đau khổ vì bị chồng phụ bạc, còn Hân rơi vào vòng xoáy tiền - tình với người yêu cũ.

Bộ phim Gạo nếp, gạo tẻ tập 38 được phát sóng tối 31/7 đánh dấu sự thay đổi của Hương (Lê Phương) và Hân (Thúy Ngân). Nếu Hương đã bừng tỉnh sau chuỗi ngày dằn vặt đau khổ vì chồng thì Hân rơi vào vòng xoáy tiền - tình với người yêu cũ.
 
Sau khi níu kéo Công (Hoàng Anh) không thành, Hương quyết định buông tha để chồng đến với nhân tình. Giữa lúc đau khổ nhất, Hương đã được Tường (Thanh Thức) hết lòng săn sóc. Nhìn Tường lúi húi nấu cháo trong bếp, Hương càng cảm thấy đau khổ khi nhớ tới Công. Tiếc rằng, hiện tại, người chồng cô hết mực yêu thương đang hạnh phúc bên nhân tình. 
 
Vượt qua nỗi đau bị chồng phụ bạc, việc đầu tiên Hương làm là rủ Tường cùng đi mua sắm. Cô đã rút mấy chục triệu tiền tiết kiệm để mua sắm, chăm chút lại vẻ ngoài của mình. Hương lựa chọn những bộ trang phục, giày dép đắt đỏ, và trả số tiền lên tới 20 triệu đồng.
 
 
Hình ảnh: Gạo nếp gạo tẻ tập 38: Hương quyết tâm lột xác, Hân ngoại tình với người yêu cũ số 1
 
Nhưng sau khi xe đi một đoạn, Hương đã thay đổi và quay trở lại trả lại tất cả những gì đã mua. Tường nói: “Phụ nữ xinh đẹp nhất là lúc cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc”, Hương thức tỉnh và tiếp tục mua sắm, nhưng lần này là mua những thứ phù hợp với mình và đồ chơi cho hai con.
 
Trong tập này, Hùng (Quốc Trường) - người yêu cũ của Hân đã lộ rõ là một kẻ gian xảo. Một mặt Hùng xem Hân như một công cụ để mang đi tiếp khách hàng thuyết phục họ ký hợp đồng, mặt khác anh dùng những lời ngon ngọt để dụ dỗ Hân.
 
 
Có lúc Hân cũng nhận ra rằng Hùng đang định “bán  rẻ” cô cho gã khách hàng háo sắc, nhưng sự cảnh giác, đề phòng của Hân nhanh chóng vụt tắt trước những lời gạ gẫm đầy tình cảm của Hùng. Khi được Hùng đưa về nhà, Hân đã không còn từ chối cái nắm tay ve vãn của anh nữa.
 
Hình ảnh: Gạo nếp gạo tẻ tập 38: Hương quyết tâm lột xác, Hân ngoại tình với người yêu cũ số 2

Vòng xoáy vật chất đã cám dỗ Hân, khiến cô quên mất hạnh phúc gia đình và tình nghĩa vợ chồng bấy lâu với Kiệt. Ngay trong lúc Kiệt bế con ra đầu đường đợi Hân về thì Hân và Hùng có những cử chỉ thân mật trên xe. Vì mải chăm con mà Kiệt đã không nhìn thấy cảnh vợ tình tứ bên người đàn ông khác.


TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan