rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 10:24 GMT+7

Gạo nếp gạo tẻ tập 45: Hân sa lưới tình, hôn say đắm tình cũ

Cập nhật 14:38 ngày 16/08/2018

(Phim) - Khi được hứa hẹn sẽ cho nhà, xe, Hân (Thúy Ngân) và người yêu cũ Hùng đã trao nhau nụ hôn say đắm và 'vượt quá giới hạn'.

Trong tập 45 Gạo nếp gạo tẻ, Hân (Thúy Ngân) đã sa lưới tình khi xiêu lòng trước những lời hứa hẹn, gạ gẫm đường mật của Hùng (Quốc Trường), cô đã “vượt quá giới hạn” cho phép của một người đã có gia đình.
 
Hình ảnh: Gạo nếp gạo tẻ tập 45: Hân sa lưới tình, hôn say đắm tình cũ số 1
 
Trong lúc Hân đang vui vẻ bên tình cũ thì Kiệt vẫn cặm cụi một mình chăm sóc ba trong bệnh viện và anh cũng không hề oán trách một câu nào với cô vợ vô tâm.
 
 
Bên cạnh đó, sau khi biết được Phúc (Thùy Trang) nhờ người khác mang cơm đến cho ông Tuấn, Kiệt đã hẹn gặp Phúc và mong cô đừng làm như vậy nữa để tránh sự hiểu lầm về mối quan hệ của cả hai.
 
Hình ảnh: Gạo nếp gạo tẻ tập 45: Hân sa lưới tình, hôn say đắm tình cũ số 2
 
Tron một diễn biến khác, khi về nhà và không thấy Hân trong phòng. Kiệt đã hỏi nhỏ chú Quang về việc "đêm qua vợ cháu không về nhà hả chú" nhưng bị bà Mai (NSND Hồng Vân) nghe thấy.
 
Để che giấu giúp Hân, bà Mai gằng giọng lên chì chiết, hoạnh họe với Kiệt: “Nó đi tập thể dục rồi. Người ta có chồng nuôi chỉ cần ăn với chơi nên muốn tập giờ nào thì tập, còn con Hân nhà tôi nó không được tốt phước như vậy cho nên nó phải đầu tắt, mặt tối làm việc nên chỉ có thể tập thể dục vào sáng sớm thôi”. Kiệt giải thích, anh hỏi vì lo lắng khi không thấy Hân ở trong phòng.
 
Lúc Kiệt rời khỏi nhà đi làm cũng là lúc Hùng đưa Hân về. Bà Mai sau đó đã tường thuật lại cho Hân về chuyện Kiệt hỏi thăm và nhắc nhở cô nhớ "khai báo" cho khớp với lời bà nói với Kiệt.
 
Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ vào thứ 2, 3 và 4 trên kênh HTV2.
 
 
TH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan