rss
Thứ tư, 19/06/2019 | 11:57 GMT+7

Gia thế khủng của cô dâu 61 tuổi ở Cao Bằng

Cập nhật 14:19 ngày 21/09/2018

(Tin tức 360) - Dù không công khai tài sản nhưng nhìn vào cách cô dâu chuẩn bị cho đám cưới, nhiều người đều thấy được điều kiện khá giả của người phụ nữ này.

Những ngà qua, hình ảnh về đám cưới của cặp đôi chênh lệch tuổi tác ở Cao Bằng được xuất hiện nhiều trên mạng xã hội với nhiều câu chuyện thu hút sự quan tâm của dân mạng. Vượt qua định kiến dư luận, bỏ ngoài tai những lời chỉ trích, dè bỉu và cả những lời bình luận ác ý về chuyện tình yêu của mình, cuối cùng, cặp đôi lệch tuổi này đã về chung một nhà.
 
Hình ảnh: Gia thế khủng của cô dâu 61 tuổi ở Cao Bằng số 1
 
Cô dâu Thu Sao và chú rể Hoa Cương về chung một nhà bất chấp sự cách biệt về tuổi tác
 
Vì sự chênh lệch tuổi tác quá lớn nên đã không ít người cho rằng chú rể Hoa Cương đến với cô dâu Thu Sao vì lợi ích vật chất. Dù không công khai tài sản nhưng trên những bức ảnh được chính cô dâu và chú rể đăng tải, gia đình cô dâu có điều kiện khá giả với ngôi nhà khang trang, rộng rãi, nội thất đẹp, công việc và cuộc sống đủ đầy. Trong khi đó những bức ảnh chụp lại nhà chú rể khá đơn sơ, mộc mạc.
 
Hình ảnh: Gia thế khủng của cô dâu 61 tuổi ở Cao Bằng số 2
 
Hình ảnh: Gia thế khủng của cô dâu 61 tuổi ở Cao Bằng số 3
 
Hình ảnh: Gia thế khủng của cô dâu 61 tuổi ở Cao Bằng số 4

Tuy nhiên, tình yêu là điều không ai có thể phán xét, bởi tình cảm của con người thường không có những rào cản về tuổi tác, địa vị. Chính cô dâu Thu Sao cũng thẳng thắn chia sẻ với báo chí: “Từ khi yêu nhau đến bây giờ, tôi chưa hề nghĩ mình hơn chồng 35 tuổi. Tôi vẫn luôn nghĩ chúng tôi như những đôi lứa trẻ yêu nhau. Không bao giờ nghĩ đến tuổi tác nên cuộc sống của chúng tôi không bị xáo trộn. Mỗi khi tôi nhắc chuyện già hơn chồng thì chồng đều bảo: “Em mãi mãi chỉ là một cô bé không bao giờ lớn được”. Nghe chồng nói vậy thì tôi nghĩ đó là một lời động viên ngọt ngào.Khi đến với nhau, tôi xác định bất chấp hết dư luận nói về tuổi tác.“
 
Dù không tiết lộ số tiền chuẩn bị cho đám cưới nhưng nhìn vào cách cô dâu kỳ công chuẩn bị, nhiều người đều phải trầm trồ, ngưỡng mộ. 
 
T/h
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan