rss
Thứ tư, 11/12/2019 | 19:45 GMT+7

Giải futsal CLB châu Á: Bại tướng của Thái Sơn Nam bất ngờ thắng Naft Wasat

Cập nhật 14:07 ngày 09/08/2019

(Futsal) - Bại tướng của Thái Sơn Nam là AGMK đã bất ngờ đánh bại Naft Wasat với tỷ số 5-3 trong lượt trận thứ hai của bảng B giải futsal châu Á 2019 diễn ra vào lúc 12h00 trưa 9/8.

Thắng hủy diệt Al Rayyan với tỷ số 9-4 trong ngày ra quân nên Naft Wasat được đánh giá cao hơn so với AMGK. Cửa trên của đội bóng Iraq càng được củng cố khi đại diện của Uzbekistan phải nhận thất bại 1-4 trước Thái Sơn Nam ở trận khai màn.

Nhập cuộc, Naft Wasat đã khởi đầu hết sức thuận lợi bằng bàn thắng dẫn trước. Nhưng bất ngờ là sau khi bị dẫn bàn, AMGK đã vùng lên mạnh mẽ còn đội bóng futsal của Iraq lại không giữ được thế trận để cho đối phương ghi 1 mạch 5 bàn thắng và dẫn sâu đến 5-1.

Hình ảnh: Giải futsal CLB châu Á: Bại tướng của Thái Sơn Nam bất ngờ thắng Naft Wasat số 1
AGMK (áo vàng) bất ngờ đánh bại Naft Wasat

Trong những phút cuối, Naft Wasat sử dụng chiến thuật power-play để gia tăng sức tấn công và ghi thêm được 2 bàn thắng. Tuy vậy, chừng ấy không đủ để đội bóng của Iraq giành 1 điểm. Chung cuộc, AMGK thắng với tỷ số 5-3.

Chiến thắng của AMGK khiến cục diện của bảng B trở nên khó lường hơn trong chặng đường tới. Hiện tại, Naft Wasat, AMGK và Thái Sơn Nam cùng có 3 điểm nhưng đại diện của Việt Nam đá ít hơn 1 trận. Thái Sơn Nam sẽ chơi lượt trận thứ 2 gặp Al Rayyan vào lúc 17h00 chiều nay.

Với tình hình ấy, Thái Sơn Nam buộc phải giành trọn 3 điểm mới thoải mái hơn trong mục tiêu đầu tiên là giành vé vào vòng đấu loại trực tiếp.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan