rss
Thứ tư, 22/05/2019 | 07:44 GMT+7

Giải Futsal VĐQG HDBank 2018: Thái Sơn Nam thắng trận cầu 6 điểm

Sự kiện: Futsal
Cập nhật 15:32 ngày 28/09/2018

(Futsal) - Hôm nay 28/9, hai trận đấu trong khuôn khổ Giải Futsal VĐQG HDBank 2018 đã diễn ra. Thái Sơn Nam thắng HPN ĐHGĐ trong trận chung kết 6 điểm.

Ngay khi tiếng còi khai cuộc vang lên, Thái Sơn Nam ngay lập tức tràn lên phần sân của HPN ĐHGĐ nhằm áp đặt lối chơi tấn công. Thế nhưng, khả năng chơi áp sát và chiếm lĩnh không gian của HPN ĐHGĐ khiến cho những đợt hãm thành của Minh Trí, Đức Hoà hay Thái Huy đều chưa mang lại hiệu quả.
 
 
 
Hình ảnh: Giải Futsal VĐQG HDBank 2018: Thái Sơn Nam thắng trận cầu 6 điểm số 1
 

Thái Sơn Nam (xanh) vươn lên ngôi đầu bảng

Không những thế, Thái Sơn Nam còn phải nhận bàn thua trước do công của Nguyễn Hữu Thiện ở ngay phút thứ 9. Phải sang hiệp 2, những nỗ lực của Thái Sơn Nam mới được đền đáp. Trong một pha bóng nhanh, Thái Huy phối hợp hoàn hảo cùng Chu Văn Tiến để san bằng cách biệt. Có bàn san bằng tỉ số những tưởng mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn với Thái Sơn Nam thì HPN ĐHGĐ một lần nữa chứng tỏ khả năng của mình bằng bàn thắng của Lâm Tấn Phát. Tới đây, Thái Sơn Nam buộc phải dồn lên mạnh mẽ.
 
 
Trong một pha bóng có phần may mắn, Thái Huy đá phạt góc trúng người Quốc Sang đi thẳng vào lưới đưa trận đấu về thế quân bình. Ở những phút cuối, Thái Sơn Nam mạo hiểm chơi Power-Play, chỉ sau 16 giây sử dụng lối chơi này, Văn Vũ đã có bàn thắng sau tình huống phối hợp rất chủ động. Thắng 3-2, Thái Sơn Nam vươn lên ngôi đầu bảng với 35 điểm nhiều hơn 2 điểm so với Sanatech KH và HPN ĐHGĐ.
 
Hình ảnh: Giải Futsal VĐQG HDBank 2018: Thái Sơn Nam thắng trận cầu 6 điểm số 2
 

Thái Sơn Bắc thắng ấn tượng Tân Hiệp Hưng

Trong một diễn biến khác, Thái Sơn Bắc đã vượt qua Tân Hiệp Hưng 3-1 ở trận đấu lúc 12h00. Những người ghi bàn cho đội bóng này là Vũ Đức Tùng, An Lâm Tới và Hoàng Tuấn Vũ.
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan