rss
Thứ hai, 09/12/2019 | 07:51 GMT+7

Giải Golf Cúp LeTran Furniture gây quỹ Khởi nghiệp sáng tạo Quảng Nam

Cập nhật 23:07 ngày 04/10/2018

(Golf) - Với mục đích gắn kết tình cảm quê hương của các doanh nhân, nhà quản lý cùng nhau thể hiện hoài bảo, ước mơ của một lớp doanh nhân đầy khát khao và công hiến cho quê hương đất nước, đồng thời chia sẽ, hổ trợ những kinh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh để cùng nhau phát triển.

Nhân địp nầy CLB Doanh nhân QNH tổ chức giải Golf Cúp LeTran Furniture mừng sự kiện ra mắt CLB vào ngày 10/10/2018, đồng thời gây quỹ  hổ trợ chương trình khởi nghiệp cho doanh nhân trẻ tại quê hương Quảng Nam.

Hình ảnh: Giải Golf Cúp LeTran Furniture gây quỹ Khởi nghiệp sáng tạo Quảng Nam số 1

Giải Golf LeTran Furniture được tổ chức vào lúc 12g ngày 10/10/2018 tại sân Golf Tân Sơn Nhất TPHCM, với sự tham gia của 144 golfer, giải được tính theo thể thức đấu gậy theo handicapchi1nh thức được chia làm 4 bảng A,B,C, Callaway (nhất, nhì, ba) và các giải kỷ thuật.

Hình ảnh: Giải Golf Cúp LeTran Furniture gây quỹ Khởi nghiệp sáng tạo Quảng Nam số 2

Đặc biệt giải thưởng Hole In One vô cùng hấp dẫn lên tới gần 9 tỷ đồng. Trong đó bao gồm một căn hộ Penthouse trị giá 6 tỷ đồng do tập đoàn Berjaya Việt Nam tài trợ, một xe hơi Wolkswagen trị giá 1,5 tỷ đồng do Cty Ô tô VW Sài Gòn và Cty CP DTXDTM Tín Hiếu tài trợ gần 2 tỷ đồng tiền mặt và hiện vật.

Hình ảnh: Giải Golf Cúp LeTran Furniture gây quỹ Khởi nghiệp sáng tạo Quảng Nam số 3

Buổi gala ra mắt CLB Doanh nhân QNH và trao giải sẽ được tổ chức vào tối cùng ngày tại sân Golf Tân Sơn Nhất với sự góp mặt của các golfer cùn nhiều khách quý là lãnh đạo địa phương và các doanh nhân trong và ngoài câu lạc bộ.

                                                                                                                        DƯ HẢI

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan