rss
Thứ hai, 16/12/2019 | 13:20 GMT+7

Giải Golf VĐQG Trẻ nghiệp dư 2018 (Vietnam Junior Open) 

Cập nhật 09:02 ngày 14/07/2018

(Golf) - Buổi họp báo giải Golf VĐQG Trẻ 2018 (VJO), có sự góp mặt của ông Nguyễn Quốc Hùng Trưởng bộ môn Golf - TCTDTT, ông Phạm Thành Trí phó TTK VGA - trưởng BTC, ông Vũ Nguyên - Giám đốc giải, ông Patrick Kelly đại diện sân The Bluffs Hồ Tràm. 

Ông Phạm Thành Trí trưởng BTC giải chia sẽ "Giải VĐQG Trẻ đã bước sang năm thứ 3 với tên gọi Vietnam Junior Open (VJO). Giải đấu năm nay với sự góp mặt của 78 tay golf trẻ trên cả nước. Đây là một giải đấu quan trọng và được hiệp hội golf Việt Nam ưu tiên hàng đầu. Với mục tiêu đẩy mạnh phong trào golf trẻ và tìm ra thật nhiều gương mặt triển vọng xứng đáng cho golf nước nhà".

Hình ảnh: Giải Golf VĐQG Trẻ nghiệp dư 2018 (Vietnam Junior Open)  số 1

Đại diện sân ông Patrick Kelly nói: "Chúng tôi luôn mong muốn song hành với giải golf trẻ quốc gia Việt Nam. Đây là một giải đấu hấp dẫn và luôn giành được sự quan tâm đông đảo của mọi người. Hi vọng với điều kiện cơ sở vật chất cũng như dịch vụ sẵn có của The Bluffs Hồ Tràm sẽ giúp VJO ngày một chuyên nghiệp và là một giải đấu đẳng cấp."

Hình ảnh: Giải Golf VĐQG Trẻ nghiệp dư 2018 (Vietnam Junior Open)  số 2

Với tư cách là đương kim vô địch, Hanako Kawasaki bảy tỏ sự cảm kích khi nhận được sự quan tâm của ban tổ chức để đại diện phát biểu trước giải đấu. Hanako cho rằng VJO luôn là giải đấu khắc nghiệt khi phải cạnh tranh với nhiều golfer ở các bảng đấu trong đó có nhiều vận động viên rất mạnh. Để bảo vệ được ngôi vô địch sẽ trở nên khó khăn nhưng Hanako vẫn luôn tin vào khả năng của cô và sẽ chiến đấu hết mình như tại VĐQG Nữ vừa qua. 

Hình ảnh: Giải Golf VĐQG Trẻ nghiệp dư 2018 (Vietnam Junior Open)  số 3

Tại VJO 2018 Hanako Kawasaki sẽ gặp lại Nguyễn Thảo My, Đoàn Xuân Khuê Minh đặc biệt là sự trở lại của Trần Chiêu Dương sau thời gian vắng bóng ở các giải đấu quốc gia. Ở bảng Nam mặc dù thiếu vắng hai tuyển thủ ASIAD là Trương Chí Quân và Nguyễn Phương Toàn nhưng vẫn chào đón sự góp mặt của Nguyễn Hùng Dũng, Nguyễn Phương Khang đặc biệt chờ đợi sự bứt phá của nhóm vận động viên U16 tài năng như Trần Lam, Nguyễn Bảo Long, Võ Gia Thống.

Sân đấu Hồ Tràm đã được thiết kế lại ấn tượng và cũng thách thức hơn rất nhiều bởi "đặc sản gió". Hi vọng các vận động viên sẽ tập trung để có điểm số tốt nhất ở giải đấu năm nay. 

                                                                                                                   Dư Hải 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan