rss
Thứ tư, 11/12/2019 | 19:46 GMT+7

Giải mã nguyên nhân khiến 'The Batman' đã gây sốt dù chưa ra mắt

Cập nhật 12:32 ngày 25/07/2019

(Phim) - Greig Fraser, người từng được đề cử Oscar cho vị trí quay phim xuất sắc nhất vào năm 2016 đã chính thức tham gia vào ekip sản xuất của "The Batman", hứa hẹn những cảnh quay đẹp mắt.

The Batman dự kiến ra mắt vào tháng 6 năm 2021 bới Warner Bros. Bộ phim nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận ngay từ khi còn trong "trứng nước".
 
Hình ảnh: Giải mã nguyên nhân khiến 'The Batman' đã gây sốt dù chưa ra mắt số 1
 
Mới đây, Greig Fraser đã xác nhận sẽ trở thành một trong những quay phim chính của The Batman. Đây là một thông tin rất đáng mừng với fan của chàng người dơi vì Greig Fraser được biết đến như một nhà quay phim tài năng và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đề cử Oscar từ bộ phim Lion, Greig cũng từng ghi dấu ấn trong các tác phẩm: Rogue One: A Star Wars Story, Zero Dark Thirty, Vice, Foxcatcher và sắp tới là Dune.
 
 
Hình ảnh: Giải mã nguyên nhân khiến 'The Batman' đã gây sốt dù chưa ra mắt số 2
 
Trả lời phỏng vấn của The Hollywood Reporter, Greig cho biết: "Thật vinh dự vì được làm việc với Matt lần nữa. The Batman mang tính biểu tượng cao vào tôi thấy đây là một đặc quyền để biểu thị nó bằng hình ảnh theo cách riêng của mình, nhất là với những tiềm năng sáng tạo của những con người tài năng và kĩ thuật hiện đại mà chúng tôi có trước và sau camera."
 
Hình ảnh: Giải mã nguyên nhân khiến 'The Batman' đã gây sốt dù chưa ra mắt số 3
 
Những năm gần đây, khoảng cách giữa những phim bom tấn đại chúng và phim hàn lâm ngày càng được thu hẹp. Mới đây nhất, bộ phim Parasite (Kí sinh trùng) giành giải Cành Cọ Vàng vẫn thiết lập nhiều kỉ lục phòng vé, còn bom tấn Black Panther (Báo đen) được đề cử "Phim truyện xuất sắc nhất" tại Oscar là minh chứng cho điều này. Vì vậy, việc The Batman được đầu tư kĩ lưỡng cũng không có gì bất ngờ và thậm chí, người hâm mộ có thể kì vọng vào một bộ phim siêu anh hùng tiếp theo vừa đắt khách phòng vé vừa càn quét giải thưởng nghệ thuật.
 
Đỗ Minh

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan