rss
Thứ ba, 26/03/2019 | 05:02 GMT+7

Giải nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2018: TKS.VN thắng nhẹ TP.HCM II

Cập nhật 20:07 ngày 10/06/2018

(Bóng đá nữ) - Ba bàn thắng của Nguyễn Thị Vạn giúp cho đội bóng vùng Mỏ dễ đàng có được 3 điểm trước TP.HCM II.

Được đánh giáo cao hơn đối thủ khá nhiều, không bất ngờ khi TKS.VN là những người chủ động chiếm lĩnh thế trận ngay sau tiếng còi khai cuộc. Nhân vật chính trong lối chơi của đội bóng vùng Mỏ vẫn là tiền vệ Nguyễn Thị Vạn. Chính cầu thủ nhỏ con với cái chân trái khéo léo là chủ nhân của 2 bàn thắng trong hiệp 1 ở các phút thứ 4 và 11 sau những cú đệm bóng cận thành.
 
Hình ảnh: Giải nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2018: TKS.VN thắng nhẹ TP.HCM II số 1

TKS.VN (xanh) thắng dễ TP.HCM II

Bước sang hiệp 2, thế trận vẫn không có nhiều thay đổi, tuy nhiên HLV Đoàn Minh Hải chủ động yêu cầu các học trò chơi chậm lại nhằm tránh những chấn thương đáng tiếc. Tuy vậy, TP.HCM II vẫn không thể tìm được đường đến với khung thành của thủ môn Khổng Thị Hằng.
 
Về cuối trận, các cầu thủ TKS.VN bất ngờ gia tăng áp lực nhằm tìm kiếm thêm bàn thắng. Không mất quá nhiều thời gian, Nguyễn Thị Vạn hoàn tất cú hat-trick ở phút 72. Đến phút 79, TP.HCM II có được bàn thắng danh dự sau một tình huống lộn xộn ờ khu vực 16m50, người lập công cho đội bóng áo đỏ là Nguyễn Thị Tâm. TKS.VN hoàn tất chiến thắng đậm đà 5-1 bằng các bàn thắng đẹp mắt của Thuý Hằng và Trần Thị Thu ở các phút 88 và 90. Thắng trận này, TKS.VN xếp thứ 2 sau lượt đi giải nữ VĐQG -  cúp Thái Sơn Bắc 2018.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan