rss
Thứ hai, 21/10/2019 | 20:15 GMT+7

Giải Quần vợt Chuyên nghiệp Việt Nam VTF Masters 500 - 2 - Vietravel Cup 2019: Xác nhận 8 cặp đôi vào vòng bán kết

Cập nhật 07:46 ngày 07/06/2019

(Quần vợt) - Trong ngày thi đấu thứ 4 (6/6) đã diễn ra tứ kết nội dung đánh đôi (đôi nam và đôi nữ) và sau nhiều giờ thi đấu gay cấn và hấp dẫn, thì cuối cùng 8 cặp đấu có mặt tại bán kết cũng đã được xác định. Hầu hết, các cặp đấu hạt giống điều có mặt tại vòng tiếp theo nội dung đánh đôi.

Cặp đôi hạt giống số 1, Lê Quốc Khánh/ Phạm Minh Tuấn ( Hưng Thịnh -TP.HCM) đã không mất một sức lực nào khi bộ đội cùng đoàn Hưng Thịnh -TP.HCM là Nguyễn Hồng Lĩnh/Trần Ignatio Long xin bỏ cuộc để cho 2 đồng đội được đánh giá cao hơn có mặt ở vòng tiếp theo. Đối thủ của hạt giống số 1 nội dung đôi nam là 2 tay vợt của Becamex Bình Dương là Huỳnh Minh Hưng/Từ Lê Khánh Duy (hạt giống số 4, khi bộ đôi này đã giành chiến thắng tuyệt đối trước cặp đôi chủ nhà Trần Văn Đạt/Vũ Thanh Tùng sau 2 ván đấu với tỷ số 6/2 và 6/3.

Hình ảnh: Giải Quần vợt Chuyên nghiệp Việt Nam VTF Masters 500 - 2 - Vietravel Cup 2019: Xác nhận 8 cặp đôi vào vòng bán kết số 1
Cặp đôi Huỳnh Minh Hưng/Từ Lê Khánh Duy (Becamex Bình Dương)

Trong khi đó ở nhánh thứ 2, Lã Xuân Hậu/Nguyễn Đắc Tiến ( Hà Nội, hạt giống số 2) cũng đã khẳng định sức mạnh của mình khi giành chiến thắng trước Nguyễn Quang Vinh/Trương Vinh Hiển (Hưng Thịnh – TPHCM) với tỷ số 6/1 và 6/2. Cặp đôi cuối cùng có mặt tại bán kết nội dung đơn nam là, Nguyễn Anh Thắng /Nguyễn Trường Thịnh khi đã vượt qua cặp đôi Huỳnh Minh Thịnh/Từ Ngọc Nhựt (Becamex Bình Dương) với tỷ số thuyết phục 6/0, 6/1.

Hình ảnh: Giải Quần vợt Chuyên nghiệp Việt Nam VTF Masters 500 - 2 - Vietravel Cup 2019: Xác nhận 8 cặp đôi vào vòng bán kết số 2

Hạt giống số 2 đôi nam, Nguyễn Đắc Tiến/Lã Xuân Hậu (Hà Nội)

Ở nội dung đôi nữ, các cặp đôi hạt giống 1,2,3 và 4 đều có những chiến thắng và ghi tên vào bán kết, đây được là cuộc chiến của đoàn Hưng Thịnh - TP.HCM và đoàn Hải Dương. Bộ đôi Chanelle Van Nguyen/ Đào Minh Trang (Hưng Thịnh – TPHCM, hạt giống số 1) đã không cho bộ đôi của Bắc Giang, Tòng Thị Nguyên/Trần Thị Trà My cơ hội nào khi giành chiến thắng sau 2 ván đấu với cùng tỷ số 6/0. Qua đó sẽ đối đầu với hạt giống số 3 của đoàn Hải Dương là Nguyễn Thị Mai Hương / Đặng Thị Hạnh (tại tứ kết bộ đôi này đã hạ gục cặp đôi Nguyễn Thị Mai Linh / Nguyễn Thị Thanh Loan của đoàn Hà Nội với tỷ số 6/2, 7/5).

Hình ảnh: Giải Quần vợt Chuyên nghiệp Việt Nam VTF Masters 500 - 2 - Vietravel Cup 2019: Xác nhận 8 cặp đôi vào vòng bán kết số 3
Cặp đôi Chanelle Van Nguyen-Đào Minh Trang (Hưng Thịnh - TPHCM)

Tiếp đến Phan Như Quỳnh/Trần Thuỵ Thanh Trúc (Hưng Thịnh - TP.HCM, hạt giống số 2) cũng đã dễ dàng vượt qua Nguyễn Thị Phương/Phạm Thị Biên Thuỳ (Hà Nội) với tỷ số 6/0, 6/0 và gặp hạt giống số 4, Lê Thị Đào/ Nguyễn Thị Hồng (Hải Dương) tại bán kết.

Ngày mai (7/6), giải đấu sẽ tiếp tục với các lượt trận Bán kết nội dung đôi nam và đôi nữ.

L.Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan