rss
Thứ bảy, 23/11/2019 | 06:19 GMT+7

Giải Quần vợt Vô địch Quốc gia – Cúp Hưng Thịnh 2019: Các tay vợt hạt giống dễ dàng đi tiếp

Cập nhật 21:07 ngày 21/10/2019

(Quần vợt) - Chưa có bất ngờ lớn nào xảy tại Giải Quần vợt Vô địch Quốc gia – Cúp Hưng Thịnh 2019 khi các tay vợt hạt giống đã khẳng định sức mạnh của mình bằng những chiến thắng thuyết phục và tấm vé vào vòng tiếp theo.

Trong ngày thi đấu thứ 2 (21/10), trận đấu có thể được giới chuyên môn, NHM lẫn các huấn luyện của các đội tham dự giải đấu quan tâm có thể là màn ra trận của hai tay vợt Việt kiều của chủ nhà TP.HCM là Thái Sơn Kwiatkowski và ở đơn nữ “Bông hồng lai” Alizé Lim. Điều này cũng quá dễ hiểu, khi đây là những tay vợt đang là ứng viên vô địch ở  2 nội dung đơn nam và đơn nữ.

Hình ảnh: Giải Quần vợt Vô địch Quốc gia – Cúp Hưng Thịnh 2019: Các tay vợt hạt giống dễ dàng đi tiếp số 1
Thai-Son Kwiatkowski (Hưng Thịnh - TP.HCM)

Với Thái Sơn, hạt giống số 1 đơn nam có một trận đấu lấn lướt và dễ dàng đánh bại đàn em Phạm Tuấn Long (Đà Nẵng) với tỷ số 6/3, 6/1, dù Tuấn Long đã thi đấu cố gắng ở ván đấu đầu tiên nhưng với đẳng cấp vượt trội và kinh nghiệm thượng thừa thì tay vợt Việt kiều Mỹ đã không cho Tuấn Long cơ hội để tạo ra bất ngờ. Ấn tượng hơn là ở nội dung nữ, khi Alizé Lim thi đấu áp đảo hoàn toàn trước Trần Thị Trà My (DTTC Sơn La), và thắng 2 ván 6/0,6/0. Vòng tới, Alizé sẽ chạm trán Sĩ Bội Ngọc (Quân đội).

Hình ảnh: Giải Quần vợt Vô địch Quốc gia – Cúp Hưng Thịnh 2019: Các tay vợt hạt giống dễ dàng đi tiếp số 2
Alizé Lim (Hưng Thịnh - TP.HCM)

Thi đấu cùng ngày, các tay vợt hạt giống khác cũng đã dễ dàng ghi tên vòng vòng tiếp theo. Cụ thể, nội dung đơn nam hạt giống số 2, Nguyễn Văn Phương (CLB Hải Đăng) cũng vượt qua Nguyễn Nhật Quang (Hưng Thịnh – TPHCM), chỉ trong chưa đầy một giờ, Văn Phương đã giành chiến thắng 6/1, 6/2. Đối thủ của Phương ở trận đấu tới sẽ là người đồng đội Vũ Long Kacper (13). Còn hạt giống số 3, Hoàng Thành Trung (CLB Hải Đăng) cũng đã đánh bại Trần Tuấn Anh (Hưng Thịnh – TPHCM) sau 2 ván cùng tỷ số 6/1, hạt giống số 4 Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội) cũng ghi tên vào vòng tiếp theo khi thắng 6/0, 6/1 trước Nguyễn Minh Nhật của đội chủ nhà.

Hình ảnh: Giải Quần vợt Vô địch Quốc gia – Cúp Hưng Thịnh 2019: Các tay vợt hạt giống dễ dàng đi tiếp số 3
Nguyễn Văn Phương (CLB Hải Đăng)

Tại nội dung đơn nữ, hạt giống số 2 Trần Thụy Thanh Trúc (Hưng Thịnh – TPHCM) dễ dàng thắng Phan Diễm Quỳnh (Becamex Bình Dương) với tỉ số 6/3, 6/0. Hạt giống số 3 Phan Thị Thanh Bình (Đà Nẵng) thắng Trần Diễm Ngọc (Đồng Nai) với tỷ số 6/2,6/1.

Ngày 22/10, giải sẽ tiếp tục với các trận đấu của vòng 3 đơn nam, Vòng 1 đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

L.Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan