rss
Thứ năm, 21/11/2019 | 15:31 GMT+7

Giải quần vợt VTF Pro Tour 200 - 3 - 2019: Các tay vợt hạt giống khẳng định sức mạnh

Cập nhật 19:29 ngày 14/08/2019

(Quần vợt) - Sáng ngày 14/8, giải quần vợt VTF Pro Tour 200-3-SUN WORLD Cup 2019 tiếp tục đem đến cho khán giả tại Đà Nẵng nhiều trận tranh tài hấp dẫn và có chất lượng chuyên môn cao. Trong ngày thi đấu thứ 3 này, các tay vợt hạt giống đã khẳng định sức mạnh của mình với những chiến thắng để ghi tên vào vòng tứ kết.

Ở nội dung đôi nam, cặp đôi hạt giống số 1 Phạm Minh Tuấn/ Lê Quốc Khánh (Hưng Thịnh- TP.HCM) đã có một trận đấu lán át và cho thấy độ chênh lệch về đẳng cấp trước bộ đôi của đoàn Hà Nội, Bùi Hoàng Anh/ Nguyễn Hữu Hùng Anh, khi Minh Tuấn và Quốc Khánh đã không cho đối thủ cơ hội chống cự nào để thắng thuyết phục sau 2 ván đấu cùng tỷ số 6/0. Đối thủ của bộ đôi hạt giống số 1 ở vòng tứ kết là cặp đôi Lu Quoc-Linh/ Trương Giang Thanh (CLB ACE Sports) khi bộ đôi này cũng đánh bại hạt giống số 8, Nguyễn Hoàng Minh/ Vũ Thái Nam (Hà Nội) với tỷ số 6/2, 6/3.

Hình ảnh: Giải quần vợt VTF Pro Tour 200 - 3 - 2019: Các tay vợt hạt giống khẳng định sức mạnh số 1
Lê Quốc Khánh/Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh - TPHCM)

Trong khi đó, bộ đôi hạt giống số 2 Lã Xuân Hậu/ Nguyễn Đắc Tiến đã rất vất vả mới đánh bại được cặp đôi chủ nhà Trần Văn Chất/ Sử Thành Phú ở lượt loạt tie-break với tỷ số  4/6, 7/5 và 10/1. Với chiến thắng này, Xuân Hậu/ Đắc Tiến sẽ đối đầu với Huỳnh Minh Thịnh/ Từ Ngọc Minh ( Becamex Bình Dương, hạt giống số 6 ) ở vòng tiếp theo.

Hình ảnh: Giải quần vợt VTF Pro Tour 200 - 3 - 2019: Các tay vợt hạt giống khẳng định sức mạnh số 2
Lã Xuân Hậu/ Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội)

Còn cặp Tất Thái Nguyên/ Trần Tiến Thịnh ( Hưng Thịnh - TP.HCM, hạt giống số 3) có được chiến thắng dễ dàng 6/2, 6/2 trước 2 tay vợt của Becamex Bình Dương, Phạm Quốc Vỹ/ Trương Thành Minh để có mặt ở tứ kết và sẽ gặp cặp hạt giống số 5, Nguyễn Trường Thịnh/ Trần Ngọc Quốc Vinh ( Hải Đăng - Tây Ninh). Trận đấu cuối cùng ở tứ kết là Vũ Hà Minh Đức/ Hoàng Thành Trung (hạt giống số 4, Hải Đăng - Tây Ninh) sẽ tranh đấu với Nguyễn Lê Minh Hậu/ Văn Hữu Nguyên Vũ ( hạt giống số 7, Đà Nẵng), cả hai cặp đôi này đều có những chiến thắng 2-0 ở vòng 1/8 trước các đối thủ được đánh giá yếu hơn.

Ở nội dung đôi nữ, bộ đôi Nguyễn Thị Mai Hương/ Đặng Thị Hạnh (hạt giống số 3, Hải Dương) là cặp đôi đầu tiên có mặt ở bán kết khi thắng thuyết phục 6/1,6/1 trước Tòng Thị Nguyên/ Trần Thị Trà My (DTTC -Sơn La).

Các trận đấu diễn ra cùng ngày, nôi dung đơn nữ, Trần Thụy Thanh Trúc (hạt giống số 1, Hưng Thịnh - TP.HCM) đã vượt qua Trần Thị Trà My (DTTC -Sơn La) sau 2 ván đấu với tỷ số là 6/1, 6/0. Hạt giống số 2 Trần Thị Thanh Bình (Đà Nẵng) cũng thắng 6/2, 6/2 trước Phan Diễm Quỳnh ( Becamex Bình Dương).

Hình ảnh: Giải quần vợt VTF Pro Tour 200 - 3 - 2019: Các tay vợt hạt giống khẳng định sức mạnh số 3
Trần Thụy Thanh Trúc (Hưng Thịnh - TPHCM)

Đối thủ của Thanh Bình ở vòng trong là Lê Thảo Hân (Hưng Thịnh - TP.HCM), tay vợt của thành phố mang tên Bác đánh bại hạt giống số 7 Nguyễn Minh Thúy Hằng (Becamex Bình Dương) với tỷ số thuyết phục 6/2 và 6/2. Ngoại trừ, hạt giống số 3 Nguyễn Thị Phương (Hà Nội) bất ngờ bị tay vợt của Quân Đội, Sỹ Bội Ngọc đánh bại với tỷ số 1/6, 3/6, thì các tay vợt hạt giống mạnh còn lại như Đào Minh Trang ( Hưng Thịnh - TP.HCM, 4), Nguyễn Thị Mai Hương (Hải Dương, 5), Đặng Thị Hạnh ( Hải Dương, 6) đều giành quyền vào tứ kết.

Ngày 14/8, giải sẽ tiếp tục với các lượt trận vòng 1/8 nội dung đơn nam, tứ kết nội dung đôi nam và đôi nữ.

L.Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan