rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 01:32 GMT+7

Giải Thành Công 2019: Thành bại tại Sỹ Khánh và lời khẳng định của An Bình Tâm

Sự kiện: Bình luận
Cập nhật 20:23 ngày 23/01/2019

(Phong trào) - FC Thành Công đang thể hiện một sức mạnh đáng sợ tại giải đấu Thành Công – Nam Đàn 2019. Còn với An Bình Tâm, họ đang có một tập thể hết mình vì ông bầu chịu chơi nhất giải.

Thành bại tại Sỹ Khánh
 
Thủ lĩnh của FC Thành Công đã có cho mình 8 bàn thắng ở giải đấu năm nay. Đặc biệt, tại trận đấu gặp Dimori, Sỹ Khánh đã xuất thần ghi được 4 bàn thắng. Màn trình diễn “kinh điển” của Khánh đã khiến bầu Công ngồi  khu vực huấn luyện vỗ tay không ngớt cả trận. Mỗi lần Thành Công rơi vào thế khó bị dẫn bàn, “bầu” Công lại buông một câu điệp khúc: “Lo gì, Khánh nó sẽ biết phải làm gì thôi”.
 
Hình ảnh: Giải Thành Công 2019:  Thành bại tại Sỹ Khánh và lời  khẳng định của An Bình Tâm số 1
 
Cần phải nói thêm, Sỹ Khánh là cầu thủ phủi hiếm hoi có hẳn một người quản lý riêng cho mình. Đặc biệt hơn, người quản lý của anh lại là một cô gái xinh đẹp. Mỗi lần Khánh ghi bàn chạy ra đường Pitch ăn mừng, quản lý Phương chờ sẵn cầm sẵn chai nước rồi vỗ vai “hay lắm Khánh ơi”. Hình ảnh đó đã trở nên quá quen thuộc tại sân Thành Công trong cả tuần vừa qua.
 
Đối thủ của Thành Công tại tứ kết sẽ là Tân Phong. Đội bóng này có thành tích khá đáng nể sau khi kết thúc vòng loại. Họ đang bất bại với 2 thắng và 2 hoà. Ghi được 12 bàn và thủng lưới 5 bàn.
Nhà xe An Bình Tâm khẳng định sức mạnh
 
Để nói về chịu chơi thì "bầu" Bình của An Bình Tâm chẳng thua ai ở giải này.
Sau mỗi cuộc liên hoan, “bầu” Bình chẳng ngần ngại rút hầu bao thuê taxi chở tất cả anh em cầu thủ về tận nhà dù có xa đến đâu. Mỗi lần như thế anh đều nhắn nhủ: “cố lên em nhé, chung kết, chúng ta phải vào chung kết”.
 
Trên Group của giải đấu, rất nhiều thành viên đã đồng tình rằng, An Bình Tâm có gì đó là bóng dáng của một nhà vô địch. Lời chia sẻ khiến “bầu” Bình khá thích thú nhưng vẫn khiêm tốn: “Có bao nhiêu chơi bấy nhiêu thôi anh em, quan trọng là các em cố gắng thu xếp đi đông đủ là mình thấy vui rồi. Điều đó để khẳng định tinh thần cống hiên cao của anh em. Còn thắng hay thua không nói trước được điều gì cả”.

Hình ảnh: Giải Thành Công 2019:  Thành bại tại Sỹ Khánh và lời  khẳng định của An Bình Tâm số 2
 
An Bình Tâm là đội bóng có lối đá đồng đều và tổ chức tốt. Họ cũng như Thành Công, họ sở hữu nhiều những nhân tố trẻ và rất cân bằng về trình độ chơi bóng.
 
Đối thủ của An Bình Tâm  tại bán kết là Cầu Đòn Xanh, đội xếp thứ nhất bảng B sau khi kết thúc vòng loại.
 
Theo nhận định thì An Bình Tâm dù nhì bảng A nhưng tương quan lực lượng nhỉnh  hơn so với Cầu Đòn Xanh. Tuy nhiên, tại một trận đấu loại trực tiếp thì thắng hay thua phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.
 
Hình ảnh: Giải Thành Công 2019:  Thành bại tại Sỹ Khánh và lời  khẳng định của An Bình Tâm số 3
 
Trước trận đấu sống còn,  Dũng “siro”- cầu thủ của An Bình Tâm chia sẻ: “Anh em sẽ đá hết mình, đá hay và đặt mục tiêu vào chung kết để tri ân những gì mà bầu Bình đã tâm huyết với đội bóng trong thơi gian vừa qua”. Chắc hẳn, nghe được những lời này hẳn “bầu” Bình sẽ lại vất vả sau khi trận bán kết diễn ra vào ngày mai kêt thúc.
 
Lịch thi đấu bán kết giải Thành Công – Nam Đàn 2019:
Ngày 24-01-2019
17H: An Bình Tâm – Cầu Đòn Xanh
18H: Thành Công – Tân Phong
Các trận đấu sẽ được diễn ra trên sân nhân tạo phía sau TT VH huyện Nam Đàn - NA.
 
Quang Huy
 
 
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan