rss
Thứ hai, 16/09/2019 | 13:25 GMT+7

Giành thêm 2 HCV quyền, Taekwondo TP.HCM vững chắc ngôi đầu

Cập nhật 09:14 ngày 07/12/2018

(Taekwondo) - Ngày thi đấu thứ 4 (6/12), Châu Tuyết Vân và các đồng đội mang về 2 chiếc HCV ở nội dung quyền đôi nam nữ và đồng đội nữ giúp Taekwondo TP.HCM vững vàng trên ngôi đầu.

Các nội dung quyền môn Taekwondo Đại hội thể thao toàn quốc lần VIII-2018 diễn ra tại NTĐ Bắc Từ Liêm, vốn là thế mạnh của TPHCM.

Hình ảnh: Giành thêm 2 HCV quyền, Taekwondo TP.HCM vững chắc ngôi đầu số 1

Ở nội dung đôi nam nữ, Châu Tuyết Vân và Nguyễn Thiên Phụng gặp Hứa Văn Huy và Ngô Thị Thuỳ Dung (An Giang) trong trận chung kết.

Hình ảnh: Giành thêm 2 HCV quyền, Taekwondo TP.HCM vững chắc ngôi đầu số 2

Ở bài thi đầu tiên, An Giang có phần nhỉnh hơn khi Tuyết Vân của TP.HCM mắc một lỗi trụ không vững khi tiếp đất sau đòn đá xoay. Thế nhưng, ở bài thi thứ 2, Thuỳ Dung của An Giang cũng mắc một lỗi tương tự nhưng có phần nặng hơn khi phải chống tay xuống thảm.

Hình ảnh: Giành thêm 2 HCV quyền, Taekwondo TP.HCM vững chắc ngôi đầu số 3

Nhờ đó, Tuyết Vân – Thiên Phụng tự tin thực hiện tốt bài thi thứ 2 để được các giám định chấm tổng điểm 8.00 hơn đôi của An Giang là 7.566 điểm. Qua đó, bộ đôi này màn về HCV thứ 5 cho Taekwondo TP.HCM.

Hình ảnh: Giành thêm 2 HCV quyền, Taekwondo TP.HCM vững chắc ngôi đầu số 4

Đến nội dung quyền đồng đội nữ, trận chung kết là sự so tài giữa TP.HCM và Bình Thuận. Theo đó bộ ba Châu Tuyết Vân – Liên Thị Tuyết Mai – Nguyễn Thị Hồng Trang thực hiện hai bài thi khá tốt để giành tổng điểm 7.966 hơn các VĐV Bình Thuận với 7.633 điểm. Đây là chiếc HCV thứ 6 cho Taekwondo TP.HCM.

Hình ảnh: Giành thêm 2 HCV quyền, Taekwondo TP.HCM vững chắc ngôi đầu số 5

Với 6 HCV, 1 HCB Taekwondo TP.HCM chắc chắn giành ngôi đầu toàn đoàn khi chủ nhà Hà Nội hiện đang ở vị trí thứ nhì với 4 HCV, 2 HCB, 2 HCĐ; Quảng Nam xếp thứ 3 với 2 HCV. Trong khi đó, hôm nay các võ sĩ tranh tài một nội dung là đối kháng đồng đội. TP.HCM sẽ tranh tài ở đối kháng đồng đội nam với hy vọng mang về thêm 1 chiếc HCV nữa.

Lê Giang

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan