rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 10:34 GMT+7

Giao hữu boxing Việt – Nhật: Cân tài, ngang sức

Cập nhật 15:18 ngày 22/03/2018

(Boxing) -  


Trận đấu đầu tiên là cuộc so tài giữa võ sĩ Phan Minh Quân (hạng trên 58kg) và võ sĩ Inamori. Nhập cuộc, nhờ sự linh hoạt, di chuyển thông minh cũng như có những pha ra đòn chuẩn xác đã giúp cho võ sĩ đến từ Nhật ghi chiến thắng chung cuộc, giúp cho đoàn Nhật Bản dẫn trước tỷ số 1/0. Sang trận thứ 2, người hâm mộ tin tưởng vào chiến thắng của Trịnh Quách Gia Huy (hạng trên 53kg) khi nhìn về thành tích cũng như thể hình của anh vượt trội so với Osone.

Hình ảnh: Giao hữu boxing Việt – Nhật:  Cân tài, ngang sức số 1

Thế nhưng võ sĩ Nhật Bản đã chứng tỏ được khả năng của mình, khi anh có những pha đỡ đòn và đáp trả chính xác, 2 tay đấm quyết tranh giành nhau từng điểm số. Kết quả chung cuộc, giành được nhiều điểm hơn từ tổ trọng tài, võ sĩ Osone đã giành chiến thắng. Như vậy người hâm mộ vẫn chưa có niềm vui khi 2 trận đầu các võ sĩ Việt Nam đều thất bại.

Hình ảnh: Giao hữu boxing Việt – Nhật:  Cân tài, ngang sức số 2
Trận thi đấu thứ 4 diễn ra giữa võ sĩ Nguyễn Thành Duy (50kg) với Saito – võ sĩ Nhật Bản lớn hơn Thành Duy đến 9 tuổi. Đây là trận đấu giữa kinh nghiệm và sức trẻ, và cuối cùng sức trẻ đã giành chiến thắng với màn K.O đẹp mắt khi trận đấu chỉ bước vào hiệp thi đấu thứ nhất. Như vậy, đoàn Việt Nam đã có 2 trận thắng liên tiếp giúp quân bình tỷ số, với trận thắng trước đó của võ sĩ Nguyễn Thanh Phong trước võ sĩ Suzuki ở trận thi đấu thứ 3.
Hình ảnh: Giao hữu boxing Việt – Nhật:  Cân tài, ngang sức số 3

Người hâm mộ vô cùng thích thú dù ngoài trời đang đổ mưa nhưng cũng có rất đông bạn trẻ đến xem và cổ vũ. Trận thứ 5, võ sĩ Nguyễn Văn Chung (hạng trên 57kg) tiếp đón đối thủ Fujimoto, đây được xem là cuộc chạm trán ngang tài, cân sức. Nhưng bất ngờ xảy ra cuối hiệp 1, võ sĩ Văn Chung bất ngờ có một pha ra đòn mạnh và chuẩn xác đã làm Fujimoto choáng, buộc trọng tài phải dừng trận đấu, như vậy với chiến thắng của võ sĩ Nguyễn Văn Chung, đoàn Việt Nam dẫn trước 3/2.

Hình ảnh: Giao hữu boxing Việt – Nhật:  Cân tài, ngang sức số 4

Trong 9 trận đấu diễn ra tối nay, thì trận đấu gây được sự chú ý lớn là cuộc đối đầu giữa nữ võ sĩ Võ Thị Kim Ánh (hạng trên 54kg) và nữ võ sĩ M.Kimika. Đây được xem là trận đấu vô cùng khó khăn cho Kim Ánh. Dù bị đánh giá thấp hơn nhưng Kim Ánh đã cho người hâm mộ tại Nhà VHVT những cảm xúc khó quên khi cô liên tiếp ra đòn và ghi điểm. Kết thúc 3 hiệp thi đấu, do tính chất giao hữu nên BTC xử hòa giữa hai võ sĩ.

Hình ảnh: Giao hữu boxing Việt – Nhật:  Cân tài, ngang sức số 5

Ở một số trận đấu còn lại, võ sĩ Tuấn (Samurai) hạng cân 73kg đã thất bại trước võ sĩ Mihara sau 4 hiệp thi đấu. Trận đấu thứ 8, võ sĩ Tất Hoàng Thanh (hạng 50kg) đã ghi chiến thắng trước Sakurai. Và kết thúc trận đấu cuối cùng, võ sĩ Phan Văn Hiền đã bị Hino hạng cân trên 55kg hạ K.O.

Như vậy khép lại các trận đấu giao hữu tối hôm qua, các võ sĩ boxing Việt Nam và Nhật Bản đã thể hiện sự cân tài, ngang sức khi đều giành được 4 trận thắng và 1 trận hòa.


  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan