rss
Thứ hai, 18/02/2019 | 15:47 GMT+7

Golfers Hoàng Lộc và Phương Mai đoạt giải Best Gross

Cập nhật 20:04 ngày 06/06/2018

(Golf) - Vòng chung kết quốc gia Giải Golf Mercedes Trophy Việt Nam 2018 đã kết thúc, dù trong điều kiện thời tiết có phần bất lợi vì mưa và gió lớn, nhưng với niềm đam mê mãnh liệt và kỷ thuật tài tình của các gôn thủ đã mang lại một mùa giải hấp dẫn khi tìm được chủ nhân của giải Hole-in-One và 7 gôn thủ tài năng góp mặt tại vòng chung kết Châu Á 2018.

Giải thưởng Hole-in-One (HiO) luôn là tâm điểm chú ý của các gôn thủ, đây là dịp để các gôn thủ thử thách và đánh giá khả năng đi bóng của bản thân sau quá trình kiên trì tập luyện, bởi tỷ lệ thành công với một gậy duy nhất chỉ là 1/12.500 với người chơi nghiệp dư, tuy nhiên tại vòng chung kết MTV 2018, gôn thủ Vũ Ngọc Biên đã xuất sắc ghi tênba3ng vàng khi thực hiện thành công cú đánh HiO tại lỗ số 8 chỉ sau 20 phút thi đấu, trở thành chủ sở hữu chiếc Mercedes- Benz C300 AMG trị giá gần 2 tỷ đồng cùng nhiều giải thưởng giá trị khác.

Hình ảnh: Golfers Hoàng Lộc và Phương Mai đoạt giải Best Gross số 1

Sau một ngày thi đấu, VCK quốc gia MTV 2018 đã tìm được chủ nhân cho các giải thưởng hấp dẫn trong số 200 gôn thủ tham gia tranh tài.

Hình ảnh: Golfers Hoàng Lộc và Phương Mai đoạt giải Best Gross số 2

Giải Best Gross nhóm thành tích cao thuộc về gôn thủ Hà Ngọc Hoàng Lộc và chị Cao Thị Phương Mai.

Đặc biệt 7 gương mặt xuất sắc đại diên Việt Nam tham dự chung kết Mercedes Trophy Châu Á 2018 tại Autralia vào tháng 8 -2018 gồm có: Hà Ngọc Hoàng Lộc, Lê Trọng Đức, Nguyễn Tú Minh, Mai Đăng Khoa, Phạm Minh Phong, Nguyễn Hữu Thọ và chị Cao Thị Phương Mai.

Gôn thủ xuất sắc nhất sẽ bước tiếp vào chung kết Mercedes Trophy Thế Giới 2018 tại Đức vào tháng 10/2018, toàn cheap bridesmaid dress bộ chi phí đến hai sân chơi đẳng cấp này được Mercedes- Benz Việt Nam đài thọ.

                                                                                                            Dư Hải

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan