rss
Thứ bảy, 23/11/2019 | 06:40 GMT+7

Gút danh sách, ĐT futsal Việt Nam loại ‘công thần’ World Cup

Sự kiện: Futsal
Cập nhật 20:46 ngày 19/10/2019

(Futsal) - Trước khi ĐT futsal Việt Nam tham dự giải futsal Đông Nam Á 2019, HLV Miguel Rodrigo đã chốt danh sách 14 cầu thủ. Trong đó, thủ môn Nguyễn Văn Huy bất ngờ bị gạch tên.

Ngày 21/10, ĐT futsal Việt Nam sẽ bước vào hành trình chinh phục ba vị trí dẫn đầu giải futsal Đông Nam Á 2019 để giành quyền dự VCK châu Á 2019. Đến thời điểm này, quá trình chuẩn bị của thầy trò ông Miguel Rodrigo cũng đã hoàn tất.
 
Sáng 19/10, ĐT futsal Việt Nam đã tiến hành gút danh sách xuống còn 14 cầu thủ. Hai cầu thủ không có tên trong danh sách cuối cùng gồm thủ môn Nguyễn Văn Huy và Đặng Anh Tài.
 
Việc Nguyễn Văn Huy bị loại đem đến cảm giác bất ngờ cho giới mộ điệu. Bởi thủ môn của Thái Sơn Bắc từng là chốt chặn rất đáng tin cậy của ĐT futsal Việt Nam. Nguyễn Văn Huy từng góp công lớn trong chiến tích lần đầu tiên giành quyền dự World Cup của futsal Việt Nam.

Hình ảnh: Gút danh sách, ĐT futsal Việt Nam loại ‘công thần’ World Cup số 1

Thủ thành Văn Huy bị loại

Dù vậy, ban huấn luyện cho biết, thủ môn Nguyễn Văn Huy không thể hiện được những phẩm chất nổi bật như thường thấy trong đợt tập trung lần này. Nói cách khác, thủ môn Hồ Văn Ý và Nguyễn Hoàng Anh để lại ấn tượng hơn nên HLV Miguel Rodrigo đã quyết định gạch tên Nguyễn Văn Huy.
 
Trước đó sau khi trở về từ chuyến tập huấn ở Thái Lan, HLV Miguel Rodrigo cũng đã loại 2 cầu thủ Chu Văn Tiến và Nguyễn Anh Duy.

Danh sách ĐT futsal Việt Nam

Thủ môn: Hồ Văn Ý, Nguyễn Hoàng Anh

Fixo:Trần Văn Vũ, Phạm Đức Hoà, Nguyễn Mạnh Dũng

Ala: Tôn Thất Phi, Châu Đoàn Phát, Nhan Gia Hưng, Nguyễn Thành Tín, Trần Thái Huy, Vũ Quốc Hưng

Pivot: Nguyễn Minh Trí, Vũ Đức Tùng, Nguyễn Đắc Huy

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan