rss
Thứ hai, 21/10/2019 | 22:12 GMT+7

Hà Đức Chinh chấn thương nặng, nghỉ thi đấu 2-3 tháng

Cập nhật 13:47 ngày 24/06/2019

(Bóng đá Nam) - Theo thông tin mới nhất từ trung tâm đào tạo trẻ PVF, chấn thương cổ chân của tiền đạo Hà Đức Chinh khá nặng và cần 2-3 tháng tập hồi phục mới có thể trở lại thi đấu.

Ở giai đoạn cuối lượt đi V.League 2019, HLV Lê Huỳnh Đức đã nhiều lần than phiền về việc ông không có sự lựa chọn khi buộc phải dùng Hà Đức Chinh dù tiền đạo U23 Việt Nam đang gặp chấn thương. Theo đó, Đức Chinh bị đau ở cổ chân và chỉ có thể chạy chứ gần như không thể dứt điểm bằng mu chính diện.
 
 
Hình ảnh: Hà Đức Chinh chấn thương nặng, nghỉ thi đấu 2-3 tháng số 1

Đức Chinh sẽ phải nghỉ thi đấu 2-3 tháng

Ngay khi kết thúc lượt đi, HLV Lê Huỳnh Đức đã quyết định để Hà Đức Chinh ra trung tâm PVF để tập hồi phục nhằm có được điều kiện tốt nhất để chữa trị chấn thương. Tuy nhiên các chuyên gia của PVF lại cho rằng Đức Chinh đang gặp chấn thương khá nặng và cần tối thiểu 2 tháng hoặc thậm chí là 3 tháng mới có thể bình phục hoàn toàn trong điều kiện tập luyện hồi phục tích cực.
 
Đây có thể xem là tin dữ với đội bóng sông Hàn bởi phong độ của Đức Chinh dù không cao kể từ đầu mùa nhưng đây vẫn là quân bài quan trọng của HLV Lê Huỳnh Đức. Ngoại trừ Đỗ Merlo, các ngoại binh khác của SHB.Đà Nẵng đều trình diễn bộ mặt bạc nhược và đây được xem là nguyên nhân chính dẫn đến thành tích không được như ý của SHB.Đà Nẵng.
 
Cũng theo tìm hiểu của phóng viên Thể thao TP.HCM, SHB.Đà Nẵng đang gấp rút tìm người thay thế Dominik và Patrick do cả 2 đều không đáp ứng được yêu cầu HLV Lê Huỳnh Đức đặt ra. Tuy nhiên, để tìm kiếm được một ngoại binh chất lượng trong giai đoạn giữa mùa giải là điều hết sức khó khăn và gần như bất khả thi với các đội bóng tại V.League.
 
TP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan