rss
Thứ hai, 20/05/2019 | 11:40 GMT+7

Hạ nhà vô địch Thái Lan, Trần Văn Thảo được vinh danh “Võ sĩ châu Á của năm”

Cập nhật 06:08 ngày 28/04/2018

(Boxing) - Chiều 27/4, nhà vô địch WBC châu Á Trần Văn Thảo vừa nâng số trận bất bại trên đấu trường chuyên nghiệp của mình lên con số 10 bằng trận thắng trước võ sĩ Thái Lan, Artid Bumrungauea.

Chiến thắng này cũng giúp Trần Văn Thảo nâng số trận bất bại trên đấu trường chuyên nghiệp của mình lên con số 10, trong đó có 7 trận thắng bằng KO; đồng thời cũng giúp anh tăng từ 2 sao lên 2,5 sao.

Hình ảnh: Hạ nhà vô địch Thái Lan, Trần Văn Thảo được vinh danh “Võ sĩ châu Á của năm” số 1

Trận đấu hạng siêu ruồi ở sự kiện chính giải OPBF diễn ra tại Bangkok, Thái Lan. Với lợi thế sân nhà cùng với kinh nghiệp gần 40 lần thượng đài nhưng trước gần 1.000 khán giả tại quê nhà, Artid Bumrungauea không thể gây bất ngờ trước nhà vô địch WBC châu Á Trần Văn Thảo khi bị hạ KO ở hiệp đấu thứ 4.

Hình ảnh: Hạ nhà vô địch Thái Lan, Trần Văn Thảo được vinh danh “Võ sĩ châu Á của năm” số 2

Trần Văn Thảo là võ sĩ Việt Nam đầu tiên bước lên tranh đai WBC và giành chiến thắng lịch sử. Đai WBC là một trong 4 chiếc đai lớn nhất trong làng Quyền Anh thế giới, bên cạnh các đai WBO, IBF, WBA. Giấc mơ của Trần Văn Thảo không chỉ dừng lại ở đấu trường châu lục mà anh còn ấp ủ vươn mình ra đấu trường quốc tế. Do đó, chiến thắng lần này được xem như là một thành quả xứng đáng của Trần Văn Thảo sau một thời gian dài nỗ lực.

Được biết, võ sĩ Trần Văn Thảo sẽ trở về Việt Nam vào chiều ngày 28/4 trước khi trở cheap replica rolex lại Thái Lan vào ngày 30/4 để nhận danh hiệu “võ sỹ châu Á của năm” do Hội đồng Boxing châu Á trao tặng. Đây là sự vinh danh xứng đáng cho một năm 2017 vô cùng thành công của Thảo.

Theo vothuat.vn

 

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan