rss
Thứ tư, 19/06/2019 | 11:51 GMT+7

Hà Nội FC chuẩn bị đón tuyển thủ U23 Việt Nam trở lại

Sự kiện: V-League 2018
Cập nhật 10:25 ngày 21/09/2018

(Bóng đá Nam) - Tin vui cho CLB Hà Nội, chấn thương của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đang tiến triển tốt và anh hiện đã có thể tập nhẹ trở lại.

Theo thông tin mới nhất, chấn thương của Hùng Dũng hồi phục nhanh hơn so với dự kiến và hiện tại anh đã có thể chạy nhẹ trở lại và dự kiến sẽ có thể bắt đầu tập luyện cùng cả đội vào tuần tới. Ngôi sao nơi tuyến giữa của Hà Nội FC đã dính chấn thương gãy ngón chân khi phục vụ Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018 trên đất Indonesia.
 
Chấn thương ở trận đấu với Olympic Nhật Bản này đã khiến Hùng Dũng buộc phải sớm nói lời chia tay ASIAD 2018 và cần tới 1 tháng mới có thể hồi phục. Tiền vệ này đã được BHL Olympic Việt Nam cho phép trở lại Việt Nam sớm để dưỡng thương. Cho đến lúc này, tức là sau khoảng gần 1 tháng, Hùng Dũng đã có thể ra sân chạy nhẹ.
 
Hình ảnh: Hà Nội FC chuẩn bị đón tuyển thủ U23 Việt Nam trở lại số 1
 

Hùng Dũng dính chấn thương và phải chia tay ASIAD 2018 ngay từ vòng bảng

 
Sự thiếu vắng Hùng Dũng được xem là một trong những nguyên nhân khiến Olympic Việt Nam không thể giành được chiếc huy chương đồng bởi anh là một mắt xích rất quan trọng nơi trung tâm hàng tiền vệ trong bối cảnh Xuân Trường không đạt được phong độ tốt nhất. Việc kéo Quang Hải vào đá trung tâm khiến sức công phá của Olympic Việt Nam ít nhiều giảm đi.
 
Cũng do chấn thương, Hùng Dũng đã không thể cùng Hà Nội FC chinh chiến ở chặng đường đã qua tại V-League 2018. Hùng Dũng là một nhân tố rất quan trọng và góp công rất lớn vào thành công và chức vô địch sớm của Hà Nội FC ở mùa giải này. Mặc dù đã hồi phục chấn thương nhưng chắc chắn anh sẽ không thể thi đấu những trận cuối cùng đội bóng thủ đô.
 
Đó cũng là điều hợp lý bởi Hùng Dũng cần nghỉ có được sự hồi phục tốt nhất để có thể hy vọng cạnh tranh suất dự AFF Cup 2018 diễn ra vào cuối năm nay. Đó là mục tiêu quan trọng hơn rất nhiều bởi cho đến lúc này, Hà Nội FC đã chính thức vô địch và HLV Chu Đình Nghiêm đang tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ vào sân thi đấu.
 
LÂM ANH
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan