rss
Thứ năm, 21/11/2019 | 07:50 GMT+7

HAGL: Công Phượng phải lùi ngày sang Pháp

Cập nhật 10:48 ngày 15/06/2019

(Bóng đá Nam) - Chuyến đi sang Pháp để tiến hành thử việc ở đội bóng tại Ligue 2 của Công Phượng đang gặp một chút vướng mắc, nên đành phải tạm lùi thời gian.

Theo dự kiến, Nguyễn Công Phượng sẽ lên đường sang châu Âu, để thử việc một đội bóng thi đấu ở Ligue 2 (hạng 2 Pháp) trong vòng 1 tháng từ 15/6 - 15/7. Tuy nhiên, mọi chuyện diễn ra không đúng như kế hoạch, khi gặp phải một chút khó khăn. Điều đó khiến cho cầu thủ này buộc lòng lùi ngày khởi hành.
 
Hình ảnh: HAGL: Công Phượng phải lùi ngày sang Pháp số 1

Công Phượng phải lùi ngày sang Pháp

Ông Nguyễn Tấn Anh - Trưởng đoàn bóng đá HAGL cho biết "Thủ tục xin visa mất khoảng 15 ngày. Ngay sau khi có visa, Công Phượng sẽ sang Pháp ngay để tìm kiếm cơ hội của mình". Đồng nghĩa, phải đến 24/6 anh mới có visa để lên đường. Bởi lẽ, cầu thủ này sau khi dự King's Cup 2019 cùng ĐT Việt Nam mới trở về nước làm thủ tục.

>>> HAGL: Công Phượng không đến Paris FC
>>> Đây là lý do tin tưởng Công Phượng sẽ thành công ở trời Âu

Trái với thông tin báo chí đăng tải, điểm đến của Công Phượng sẽ không phải Paris FC. Vì theo diễn biến mới đây cho thấy, JMG toàn cầu sau thời gian đàm phán hiện đã thôi mọi công việc liên quan với Paris FC. Đội bóng phố Núi cũng vẫn giữ kín danh tính đội bóng tiền đạo sinh năm 1995 thử việc sắp tới. Nhằm mục đích giúp cho cầu thủ quê Nghệ An tránh bị tâm lý, sau thất bại ở Hàn Quốc.
 
Như đã đưa tin, Incheon United thông báo trên trang fanpage chính thức của mình về việc chia tay Nguyễn Công Phượng. Bản hợp đồng cho mượn mà hai bên ký kết kéo dài 1 năm. Suốt quãng thời gian vừa qua, dù rất nỗ lực nhưng anh vẫn chẳng để lại dấu ấn nào. Đó là nguyên nhân dẫn tới quyết định này.
 
HH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan