rss
Thứ bảy, 23/03/2019 | 09:47 GMT+7

HAGL kí hợp đồng với tuyển thủ Lào?

Sự kiện: V-League 2018
Cập nhật 12:56 ngày 10/06/2018

(Bóng đá Nam) - Theo thông tin trên transfermarket, HAGL đã bất ngờ chiêu mộ được một cầu thủ thuộc biên chế...ĐTQG Lào.

Ngày hôm nay, những thông tin từ trang tin chuyển nhượng uy tín Transfermarket, HAGL đã bất ngờ sở hữu tân binh đầu tiên trong kì chuyển nhượng giữa mùa. Bất ngờ hơn nữa, đó lại là một cầu thủ mang quốc tịch Lào. Người được nhắn đến ở đây chính là thủ thành Outthilath Nammakhoth, anh thuộc biên chế của CLB Savannakhet.
 
Hình ảnh: HAGL kí hợp đồng với tuyển thủ Lào? số 1

Thủ thành Nammakhoth

Đáng chú ý, Nammakhoth đang là tuyển thủ QG Lào và anh vẫn còn rất trẻ, mới chỉ 22 tuổi. Tuy nhiên, trình độ của Nammakhoth có đáp ứng được yêu cầu chuyên môn hay không lại là vấn đề hoàn toàn khác. Ít nhiều giữa giải VĐQG Lào và V.League vẫn có độ vênh khá lớn về chuyên môn, nhất là ở vị trí gác đền.
 
Thực tế, HAGL đang có 2 thủ môn khá triển vọng là Văn Trường và Văn Tiến. Tuy nhiên sự an toàn và ổn định là điều mà cả 2 vẫn phải trui rèn thêm rất nhiều. Hiện phía HAGL vẫn chưa xác nhận thông tin kể trên, nhưng không loại trừ khả năng đây là một sự nhầm lẫn từ phía Transfermarket trong quá trình cập nhật dữ liệu.
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan