rss
Thứ bảy, 07/12/2019 | 12:07 GMT+7

HA.GL nâng cấp đội ngũ bằng HLV Hàn Quốc

Sự kiện: CLB HAGL
Cập nhật 19:08 ngày 28/12/2018

(Bóng đá Nam) - CLB HA.GL đã hợp tác với HLV Lee Tae-hoon trong thành phần BHL nhằm nâng cấp chất lượng đội bóng trước mùa giải 2019.

Vừa qua, CLB HA.GL liên tiếp có những thay đổi mạnh mẽ về nhân sự đội bóng. Sau khi chia tay GDDH Huỳnh Mau sau 10 năm gắn bó và GĐKT Chung Hae-seong, CLB phố Núi mới đây đã thông báo đã ký hợp đồng 1 năm với HLV Lee Tae-hoon. Như vậy, HLV Lee Tae-hoon sẽ là thành viên trong BHL CLB HA.GL và sẽ là trợ thủ đắc lực cho HLV Dương Minh Ninh trong mùa giải V.league 2019.
 
Hình ảnh: HA.GL nâng cấp đội ngũ bằng HLV Hàn Quốc số 1

HLV Lee Tae-hoon mang tới nhiều kỳ vọng cho HA.GL

 
HLV Lee Tae-hoon năm nay 57 tuổi và đã có rất nhiều kinh nghiệm với bóng đá ĐNÁ khi ông từng dẫn dắt các cấp đội tuyển Campuchia từ năm 2010 đến 2017. Đặc biệt, HLV người Hàn Quốc này từng dẫn dắt ĐT Campuchia thi đấu với ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2016.
 
Hiện tại, CLB HA.GL đang có sự chuẩn bị rất tốt khi toàn thắng tại giải giao hữu BTV Cup ở Bình Dương. Ngoài ra, đội bóng của Bầu Đức đang tích cực bổ sung lực lượng nhằm chuẩn bị tốt nhất cho màu giải V.league 2019 khi CLB chủ sân Pleiku đang thử việc 5 ngoại binh chất lượng.
 
Ngoài ra, với sự trở lại của Châu Ngọc Quang, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh sau chưa trị chấn thương, HLV Dương Đinh Ninh và các học trò đang hướng tới thành tích cao tại mùa giải tới sau khi thi đấu không đạt được mục tiêu vào Top 5 tại V.league 2018.
 
DAH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan