rss
Thứ bảy, 07/12/2019 | 12:03 GMT+7

HAGL suýt nữa huỷ tập buổi đầu tại Hà Nội

Cập nhật 17:58 ngày 15/07/2019

(Bóng đá Nam) - Những cơn mưa lớn bất thường tại Hà Nội đã khiến cho HAGL suýt chút nữa phải huỷ bỏ buổi tập chiều nay.

Ngày hôm nay, CLB HAGL đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho cuộc đọ sức quan trọng tại vòng 16 V.League trước Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy. Theo lịch dự kiến ban đầu, đội bóng phố Núi sẽ có một buổi tập tại sân trung tâm VFF vào chiều ngày 15/6 và một buổi tập làm quen sân Hàng Đẫy vào chiều ngày 16/6 trước ngày thi đấu 1 ngày.
 
 
Hình ảnh: HAGL suýt nữa huỷ tập buổi đầu tại Hà Nội số 1

HAGL suýt chút nữa phải huỷ buổi tập

Tuy nhiên, ngay ở buổi tập đầu tiên, mọi chuyện đã diễn ra không được như ý với thầy trò HLV Lee Tae Hoon. Sau nhiều ngày liên tiếp nắng nóng, bầu trời Thủ đô đã nổi cơn dông mưa rất lớn ngay khi các cầu thủ HAGL vừa bước ra sân tập. Trước cơn mưa như trút nước và gió rất lớn, buổi tập đành phải tạm hoãn.
 
Khoảng 30 phút sau, khi mà HLV Lee Tae Hoon quyết định tiếp tục buổi tập vì thời tiết có chiều hướng được cải thiện thì trời...tiếp tục mưa lớn. Lần thứ 2 liên tiếp các cầu thủ phải quay vào trong. Đây là điều có thể thông cảm bởi lịch thi đấu V.League rất dày trong thời gian vừa qua khiến thể lực bào mòn, việc mưa to có thể xem là sự thay đổi bất thường của thời tiết có thể khiến các cầu thủ rất dễ bị ốm.
 
Sau đó, buổi tập vẫn được diễn ra bởi chỉ còn 2 ngày nữa là đến ngày thi đấu và thể trạng của Xuân Trường, Tuấn Anh hay Văn Thanh cần phải được duy trì. Lúc này, HAGL sau chuỗi trận rất dài toàn hoà và thua đã tụt xuống vị trí áp chót trên bảng xếp hạng.
 
Dù vẫn hơn vị trí xuống hạng của Sanna Khánh Hoà đến 5 điểm nhưng phải gặp Hà Nội FC tại Hàng Đẫy chưa bao giờ là thử thách dễ dàng với đội bóng phố Núi. Trái lại, Sanna Khánh Hoà với 1 điểm có được trước chính Hà Nội FC đang có được đà tâm lý rất tốt trước cuộc tiếp đón B.Bình Dương trên sân nhà.
 
TP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan