rss
Thứ sáu, 19/04/2019 | 03:28 GMT+7

Hai chàng trai 'khóa môi' nhau trên sân khấu, giành 100 triệu đồng từ Trấn Thành

Cập nhật 12:06 ngày 23/10/2018

(Truyền hình) - Trong tập 1 Thách thức danh hài mùa 5, cặp thí sinh nam bạo gan 'khóa môi' nhau trên sân khấu khiến Trấn Thành, Trường Giang bất ngờ.

Thách thức danh hài mùa 5 trở lại nhận được sự quan tâm của khán giả truyền hình khi ngay tập đầu tiên đã có thí sinh 'ẵm' 100 triệu đồng. 
 
Hình ảnh: Hai chàng trai 'khóa môi' nhau trên sân khấu, giành 100 triệu đồng từ Trấn Thành số 1
 
Hai thí sinh Thanh Chương và Hoàng Duy đã khiến ban giám khảo lẫn khán giả xem đài thích thú với phần thi duyên dáng và hài hước. Trải qua 5 vòng thi, cả hai xuất sắc thuyết phục được 2 vị giám khảo khó tính với sự biến hóa đa dạng cùng lối diễn xuất hài hước, tự nhiên và giành lấy giải thưởng cao nhất 100 triệu đồng cùng tấm vé tiến thẳng vào đêm Gala.
 

Sinh ra và lớn lên ở Thanh Hóa, khi bố mẹ đều làm nông và mong muốn con có công việc, cuộc sống ổn định tại quê nhà. Tuy nhiên, với tình niềm đam mê nghệ thuật từ thuở bé, Thanh Chương đã thuyết phục bố mẹ cho anh thi vào trường Sân khấu Điện ảnh. Những tưởng mọi cố gắng rồi sẽ được đền đáp, nhưng kết quả là Chương đã không thể đặt chân vào ngôi trường mà bấy lâu anh mơ ước. Tuy nhiên, khi cánh cửa ước mơ này khép lại thì sẽ có một cánh cửa khác được mở ra, Thanh Chương cùng người bạn của mình là Hoàng Duy đã đăng kí tham gia Thách thức danh hài mùa 5 và kết quả nhận lại là hoàn toàn xứng đáng.
 
Hình ảnh: Hai chàng trai 'khóa môi' nhau trên sân khấu, giành 100 triệu đồng từ Trấn Thành số 2
 
Cũng tương tự như bạn cùng chơi, Hoàng Duy cũng không nhận được sự ủng hộ từ ba mẹ khi tuyên bố sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật. Để thuyết phục được ba, Hoàng Duy phải cùng lúc đăng kí 2 ngôi trường Đại học để chứng minh cho gia đình biết rằng bản thân có khả năng và sẽ quyết tâm theo đuổi nó đến cùng. Nhưng kết quả lại "phũ phàng" với Duy khi anh chẳng thể đậu vào trường Sân khấu. Chính vì những lần rớt "định mệnh" ấy, cả Thanh Chương và Hoàng Duy mới có cơ hội gặp nhau và tìm thấy nhau ở nhiều điểm chung. Cả hai đã "hợp sức" chinh phục giải thường cao nhất lên đến 100 triệu đồng ở tập đầu tiên của Thách thức danh hài mùa thứ 5.
 
 
T/h
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan