rss
Thứ ba, 15/10/2019 | 01:06 GMT+7

Hai lần vượt qua Hà Nội, Vovinam TPHCM giành 3 HCV

Cập nhật 08:26 ngày 03/12/2018

(Vovinam) - Các VĐV Vovinam TP.HCM đã đem về 3 chiếc HCV cho đoàn thể thao thành phố mang tên Bác tại Đại hội thể thao toàn quốc đang diễn ra tại Nhà thi đấu quận Tây Hồ - Hà Nội.

Ngày thi đấu thứ 2 (2/12), tin vui đã đến với các VĐV TP.HCM khi họ lập công ở cả nội dung quyền và đối kháng.

Hình ảnh: Hai lần vượt qua Hà Nội, Vovinam TPHCM giành 3 HCV số 1

Chiếc HCV đầu tiên của Vovinam TP.HCM khi chiến thắng ở nội dung sở trường Đòn chân tấn công do công của bộ tứ: Quốc Cường, Hoàng Tấn, Hải Thành, Đình Chiến. Họ giành 269 điểm để  bước lên bục cao nhất trên Cần Thơ (264 điểm) và Quân đội (263 điểm).

Hình ảnh: Hai lần vượt qua Hà Nội, Vovinam TPHCM giành 3 HCV số 2

Tay đấm Nguyễn Thanh Liêm của TP.HCM thể hiện đẳng cấp của nhà đương kim vô địch thế giới năm 2017 và vô địch châu Á 2018 khi thi đấu tự tin khi tiến vào bán kết và vượt qua Trần Quốc Tuấn của Bà Rịa Vũng Tàu. Trận chung kết giữ Liêm và Nguyễn Viết Hà của chủ nhà Hà Nội diễn ra căng thẳng và cân sức. Viết Hà là người ghi điểm trước.

Hình ảnh: Hai lần vượt qua Hà Nội, Vovinam TPHCM giành 3 HCV số 3

 

Sau đó Thanh Liêm thi đấu tỉnh táo để ghi điểm đưa trận đấu về thế cân bằng để rồi cả hai võ sĩ phải bước vào hiệp phụ khi hoà điểm sau 3 hiệp chính. Khi hiệp phụ còn 38 giây, Liêm tung cú đấm chính xác ghi điểm để vượt lên dẫn 2-1. Với những bước di chuyển khôn ngoan, anh đã bảo toàn tỷ số để giành thắng lợi chung cuộc. Qua đó, Liêm mang về HCV thứ 2 cho Vovinam TPHCM.

Hình ảnh: Hai lần vượt qua Hà Nội, Vovinam TPHCM giành 3 HCV số 4

HCV thứ ba thuộc về nữ võ sĩ Mai Thị Kim Thuỳ khi cô đạt 269 điểm ở nội dung Viên phương quyền. Xếp thứ nhì là Nguyễn Thị Hiền của chủ nhà Hà Nội.

Hình ảnh: Hai lần vượt qua Hà Nội, Vovinam TPHCM giành 3 HCV số 5

Lê Giang

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan