rss
Thứ bảy, 20/04/2019 | 05:54 GMT+7

Hàng chục ngàn cuốn sách quý đến với thanh niên các tỉnh miền Trung

Cập nhật 22:55 ngày 07/07/2018

(Sách) - Tại các TP Quy Nhơn, Hội An, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã gửi tặng các bạn trẻ, các cộng đồng thông qua Thư viện tỉnh, Đồn biên phòng, Thư viện hội Nông dân, Thư viện Hải đoàn 48, Đại học Kinh tế Đà Nẵng gần 30.000 cuốn quý nằm trong Tủ sách nền tảng đổi đời, chương trình đã nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của các bạn thanh niên Việt

Hình ảnh: Hàng chục  ngàn cuốn sách quý đến với thanh niên các tỉnh miền Trung số 1

Các bạn thanh niên nơi đoàn "Hành trình từ trái tim" đi qua vẫn háo hức tham dự chương trình và nhận những cuốn sách quý đổi đời thuộc 5 đầu sách: Quốc gia Khởi nghiệp, Nghĩ giàu Làm giàu, Đắc nhân tâm, Không bao giờ là thất bại tất cả là thử thách, Khuyến học. Đây là những cuốn sách kinh điển nhất của thế giới kể về những bài học thành công nhất của các quốc gia, cá nhân được chọn lựa để trao tặng thanh niên.


Hình ảnh: Hàng chục  ngàn cuốn sách quý đến với thanh niên các tỉnh miền Trung số 2

Tại trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng với sự tham dự của hàng ngàn sinh viên cùng các người đẹp Việt Nam như Đỗ Mỹ Linh, Thùy Dung, Lệ Hằng, Đào Hà và Kiều Vỹ đã có buổi giao lưu khá sôi nỗi và hào hứng, tại đây các bạn trẻ đã được trao tặng những cuốn sách quý với chữ ký của các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam. Ngoài ra BTC Hành trình từ trái tim cũng đã trao tặng hơn 10 ngàn cuốn sách quý trong tủ sách nền tảng đổi đời cho thanh niên Đà Nẵng thông qua thư viện Tổng hợp Đà Nẵng, thư viện Đại học Kinh tế Đà Nẵng.

Hình ảnh: Hàng chục  ngàn cuốn sách quý đến với thanh niên các tỉnh miền Trung số 3

Hình ảnh: Hàng chục  ngàn cuốn sách quý đến với thanh niên các tỉnh miền Trung số 4

Phó Giám đốc Thư viện trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng bà Lê Thị Bích Phượng chia sẽ “Hành trình từ trái tim là một chương trình bổ ích, đem đến kiến thức khởi nghiệp, đóng góp tri thức, chân thiện mỹ cho thanh niên Đà Nẵng. để không phụ tấm long thiện lành của Tâp đoàn Trung nguyên Legend, các thư viện sẽ gửi tặng đến tận tay cho các bạn trẻ “

Hình ảnh: Hàng chục  ngàn cuốn sách quý đến với thanh niên các tỉnh miền Trung số 5

Trong buổi giao lưu với các bạn trẻ Đà Nẵng Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh tâm sự “Để tránh vấp ngã trên con đường đi đến thành công, các bạn trẻ cần đọc sách nhiều hơn, trong 5 cuốn sách này Mỹ Linh thích nhất là cuốn Quốc Gia Khởi Nghiệp, bởi câu chuyện về nền kinh tế thần kỳ Israel là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho các bạn trẻ và Linh rất cảm phục tinh thần vượt qua khó khăn của đất nước này, từ đó thay đổi khát vọng cuộc đời của mình”.

Hình ảnh: Hàng chục  ngàn cuốn sách quý đến với thanh niên các tỉnh miền Trung số 6

Hành trình từ Trái tim cũng dừng chân tại TP Huế. trong ngày 7/7 tiếp tục trao tặng 8 ngàn cuốn sách quý đổi đời đến thanh niên tại thư viện TP Huế.

Hình ảnh: Hàng chục  ngàn cuốn sách quý đến với thanh niên các tỉnh miền Trung số 7

Hình ảnh: Hàng chục  ngàn cuốn sách quý đến với thanh niên các tỉnh miền Trung số 8

Tiếp tục chặng tiếp theo của Hành trình cũng sẽ để lại những câu chuyện truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ, tạo nguồn động lực để tiếp tục hành trình phụng sự, đưa những cuốn sách quý đổi đời, khơi dậy tinh thần khát vọng lớn đến những trái tim đầy đam mê trên khắp mọi miền Tổ quốc.

                                                                                                                        Dư Hải 

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan