rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 00:50 GMT+7

Háo hức chờ ngày khai màn BCL - KEEP & FLY CUP

Cập nhật 14:00 ngày 21/02/2019

(Phong trào) - Ngày 03/3 tới đây sẽ chính thức khởi tranh giải bóng đá được xem là lớn nhất trong năm ở khu vực Bình Dương là BCL - Keep & Fly Cup với sự góp mặt của 24 đội bóng.

Cộng đồng bóng đá phủi ở khu vực Bình Dương đang truyền tai nhau về một giải đấu sẽ được tổ chức đầu xuân năm mới. Không phải vô cớ họ dành sự quan tâm cho một giải đấu phong trào bởi đây là sân chơi được tổ chức lần đầu tiên tại Bình Dương nhưng thu hút các đội bóng mạnh ở khu vực này như Ánh Dương FC, FM Bình Dương, Sacombank BD FC... Bên cạnh đó, các tên tuổi bóng đá phong trào ở Sài Thành như Cổ Lũy, Tài Thịnh Phát, JinĐô FC... cũng sẽ hành quân lên Bình Dương để chinh phạt. Với sự góp mặt của nhiều đội bóng tên tuổi cũng kéo theo hàng loạt các ngôi sao phủi về tham dự giải như Vua Phủi Capdervilar, Tuấn Vinh, Hoàng “cao”, Cảm “lầy”, Tâm "mèo", Kỳ "khỏn", Trung "độ"... Đây là những cầu thủ chắc chắn nhận được nhiều sự chú ý.
 
Hình ảnh: Háo hức chờ ngày khai màn BCL - KEEP & FLY CUP số 1
Ban tổ chức giải đấu đã chốt danh sách các đội bóng tham dự và tiến hành bốc thăm từ trước tết Nguyên đán Kỷ Hợi. Có 24 đội bóng tham dự, chia 6 bảng. Bên cạnh các đội xếp nhất và nhì mỗi bảng (12 đội) sẽ được vào vòng 1/8 (gồm 16 đội), 4 suất còn lại sẽ dành cho 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất trong 6 bảng.
 
Chính sự xuất hiện của 4 đội đứng thứ 3 đã tạo ra sự khó lường và kịch tính trong việc xác định các cặp đấu ở vòng 1/8. Theo tính toán và công bố từ đầu của Ban tổ chức, rất nhiều trường hợp và giả thuyết được đặt ra đối với những cặp đấu liên quan đến đội đứng thứ ba (tùy vào việc 4 đội đứng thứ ba đến từ các bảng đấu nào).
 
Giải sẽ diễn ra từ ngày 03 đến 31/3 trên sân vận động Quân đoàn 4 (đường Độc Lập, Khu công nghiệp Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương).
Lâm Hà
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan