rss
Thứ hai, 24/06/2019 | 15:44 GMT+7

Hari Won sẽ làm phiên dịch cho HLV Park Hang-seo tại AFF Cup 2018?

Cập nhật 16:14 ngày 10/10/2018

(Tin tức 360) - Thực ra thông tin này xuất phát từ ảnh chế của cư dân mạng được lan truyền trên các diễn đàn.

Thời gian qua, VFF phải tìm trợ lý ngôn ngữ mới cho HLV Park Hang-seo sau những ồn ào từ người cũ Lê Huy Khoa. Không ít lần ông Khoa đã tiết lộ các thông tin nội bộ của đội tuyển qua những cuốn sách và các buổi giao lưu. ASIAD 18 vừa qua chính là giải đấu cuối cùng của cựu trợ lý này với đội tuyển Việt Nam.
 
Hình ảnh: Hari Won sẽ làm phiên dịch cho HLV Park Hang-seo tại AFF Cup 2018? số 1
Hari Won từng đảm nhận vai trò phiên dịch cho HLV Park Hang-seo
 
Người phiên dịch, trợ lý ngôn ngữ mới của HLV Park là ai? là câu hỏi được đông đảo người hâm mộ quan tâm. Người này không chỉ cần thông thạo hai ngôn ngữ Việt - Hàn mà còn phải biết "truyền lửa" từ thầy Park tới các học trò của mình.  Giữa lúc chưa có thông tin chính thức, nhiều cư dân mạng vui tính đã tiến cử Hari Won, bà xã của Trấn Thành. Thậm chí, cái tên Hari Won còn được “chế” cả vào danh sách ĐT Việt Nam. 

Hình ảnh: Hari Won sẽ làm phiên dịch cho HLV Park Hang-seo tại AFF Cup 2018? số 2
Cư dân mạng hài hước chế ảnh Hari Won là người phiên dịch cho HLV Park
 
Trên thực tế, Huấn luyện viên Park Hang-seo đã tìm được trợ lý ngôn ngữ mới thay cho Lê  Huy Khoa. Người này bắt đầu làm việc từ ngày 11/10. Người phiên dịch cho vị HLV đến từ xứ sở kim chi đã có 8 năm sống ở Hàn Quốc. Người này có trình độ thạc sĩ và từng là trưởng bộ phận pháp chế của một công ty lớn. Ông sẽ đồng hành cùng tuyển Việt Nam tới hết Asian Cup 2019.
 
T/h
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan