rss
Thứ hai, 09/12/2019 | 07:51 GMT+7

Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, diễn viên Việt Anh xuất hiện với gương mặt lạ hoắc, cứng đơ

Cập nhật 15:39 ngày 13/07/2019

(Tin tức 360) - Nếu chỉ nhìn lướt qua bức ảnh, khó ai có thể nhận ra đây chính anh chàng "Phan Hải" nam tính trong Người Phán Xử.

Sau khi đổ vỡ hôn nhân lần 2, nam diễn viên Việt Anh quyết định "tân trang" lại nhan sắc. Anh được Quế Vân đưa sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên hình ảnh anh đăng tải ngay sau đó bị cộng đồng mạng chê bai.
 
 
 
Hình ảnh: Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, diễn viên Việt Anh xuất hiện với gương mặt lạ hoắc, cứng đơ số 1
 
Phần lớn ý kiến cho rằng nam diễn viên Người phán xử đã tự "phá tướng", đánh mất sự nam tính, duyên dáng vốn có trước đây. Sau đó, Việt Anh cho biết do khuôn mặt sưng sau phẫu thuật, lại qua phần mềm chỉnh sửa nên khán giả có cảm giác anh có ngoại hình khác lạ.
 
Mới đây, hình ảnh diễn viên Việt ANh trong buổi gặp gỡ bạn bè tiếp tục gây sự chú ý. Trong ảnh, có thể thấy gương mặt anh đã bớt sưng sau 2 tuần phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn cứng, đơ. Không ít ý kiến nhận xét gương mặt nam diễn viên Mê Cung sau tác động của dao kéo nhìn quá khác lạ. Nếu chỉ nhìn qua, khó nhận ra đó là nam diễn viên mà mình từng yêu mến.
 
Hình ảnh: Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, diễn viên Việt Anh xuất hiện với gương mặt lạ hoắc, cứng đơ số 2
 
Sau những phản hồi bày tỏ sự tiếc nuối cũng như đánh giá tiêu cực của khán giả về nhan sắc mới, Việt Anh đã gỡ tất cả hình ảnh này khỏi trang cá nhân. 
 
Nói về diện mạo mới của nam diễn viên, Công Lý viết: "Bên đó làm mũi nhìn thật dã man ý”. Diễn viên Hồng Đăng hài hước chia sẻ: "Tôi đã mất đi một người anh và giờ lại giao tiếp với ông anh mới này".
 
Trước đó, khi nói về diện mạo mới của mình, Việt Anh khẳng định việc mặt sưng và khác lạ là do phần mềm chụp ảnh. "Nói nghiêm túc là không nghĩ mình đùa tí thế mà lại nghiêm trọng như vậy. Thôi từ nay không đùa nữa, con app mất dạy quá", nam diễn viên trần tình.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan