rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 01:04 GMT+7

Hậu trường Về nhà đi con: Huệ bị chồng đánh nhưng quay phim phải 'lĩnh trọn' cái bát

Cập nhật 09:28 ngày 25/05/2019

(Phim) - Hậu trường màn giận cá chém thớt của Khải (Trọng Hùng) trong tập 31 "Về nhà đi con" phát sóng tối 24/5 chứng kiến cảnh quay quá nguy hiểm với quay phim.

Tập 31 "Về nhà đi con" vừa lên sóng tối 24/5 với nhiều tình tiết hấp  dẫn. Trong đó, có trích đoạn cao trào liên quan đến hai nhân vật Huệ (Thu Quỳnh) và Khải (Trọng Hùng). Lên cơn ghen vì vợ qua đêm không về, Khải uống say ngồi chờ sẵn vợ ở quán để trút giận. Ở phân cảnh này, Khải hết đập chai rượu lại đập thớt trên bàn khiến đạo cụ vung vãi khắp nơi. Cảnh phim cho thấy nhân vật Khải bức xúc lên đến đỉnh điểm.
 
 
 
Do là bộ phim thu tiếng trực tiếp nên các hành động của diễn viên hầu hết là thật để đảm độ chân thực cho mỗi cảnh quay. Nếu như ở tập 29 "Về nhà đi con" Thu Quỳnh bị hứng trọn vài cái tát mạnh của Trọng Hùng thì ở tập 31, đoàn phim lại chứng kiến cơn ghen như thật của nhân vật Khải do nam diễn viên thủ vai.
 
Hình ảnh: Hậu trường Về nhà đi con: Huệ bị chồng đánh nhưng quay phim phải 'lĩnh trọn' cái bát số 1
 
Hình ảnh: Hậu trường Về nhà đi con: Huệ bị chồng đánh nhưng quay phim phải 'lĩnh trọn' cái bát số 2
 
Khi Huệ tuyên bố nên ly dị, Khải đã đập mạnh cái thớt trên bàn khiến chiếc bát đặt phía trên 'bay' ra phía quay phim đứng cách đó vài mét khiến người này ngã. Không chỉ có bạn diễn của Trọng Hùng mà cả ê kíp đều "hết hồn hết vía" với cảnh quay quá sức chân thực này.
 
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan