rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 10:19 GMT+7

Hết căng da mặt, cô dâu 61 tuổi lại chi hơn 200 triệu đồng để làm răng

Cập nhật 19:22 ngày 05/11/2018

(Tin tức 360) - Sau khi thực hiện thẩm mỹ căng da mặt, cô dâu 61 tuổi tiếp tục bỏ ra hơn 200 triệu đồng để làm răng sứ với mong muốn cải thiện nhan sắc.

Có lẽ kết hôn với người chồng kém hơn mình hơn 30 tuổi nên chị Thu Sao (61 tuổi) cũng chịu khó đầu tư cho nhan sắc hơn. Sau khi tổ chức đám cưới, chị cô dâu 61 tuổi đã đi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt để trẻ hơn.
 
Hình ảnh: Hết căng da mặt, cô dâu 61 tuổi lại chi hơn 200 triệu đồng để làm răng số 1
 
Mới đây, ngày 4/11, cô dâu Thu Sao lại tiếp tục được chồng hộ tống xuống Hà Nội để làm răng giúp chị có nụ cười tươi tắn và thoải mái hơn trong việc ăn uống. Được biết, chị Thu Sao đã chi hơn 200 triệu đồng để tân trang lại hàm răng.
 
Sau khi được lắp tạm răng, vợ chồng cô dâu 61 tuổi đã ngay lập tức livestream trên trang cá nhân để chia sẻ với mọi người. Chị Thu Sao cũng vui vẻ cho biết, "ban đầu mình chỉ định làm phần răng đằng trước thôi, cười đến đâu thì làm đến đó thì chi phi ít hơn, nhưng sau khi bác sĩ kiểm tra thì phần răng hàm cũng có hiện tượng viêm, buốt nên Thu Sao quyết định chỉnh sửa cả hàm. Chồng cũng khuyên bọc răng sứ dùng gói tốt nhất thì mình cũng nghe theo thôi".
 
Thêm vào đó, chị Thu Sao cũng nói về những lời dị nghị xung quanh, và đó như là động lực để chị quyết tâm thay đổi về ngoài của mình, "Làm để nhìn một người 26 một người 25, chênh lệch một tuổi thôi chứ chênh lệch quá người ta lại bảo một bà già lấy thằng ranh con. Chồng chị nghe nhiều cũng tổn thương lắm. Giờ chị làm xong kể cả ai nói chị cũng không chửi lại", chị Sao nói thêm.
 
Bên cạnh những ý kiến quan tâm đến chuyện làm đẹp của cặp đôi, nhiều người cho rằng đây là chiêu “dắt mũi” dư luận để kiếm tiền của cô dâu 62 tuổi và chú rể 26 tuổi. Bởi trước đó, cặp đôi thường xuyên livestream quảng cáo về việc căng da mặt, khi phát hiện, dân mạng đã lên tiếng chỉ trích sự lố bịch này.
 
Đến khi đăng clip làm rằng, họ giới thiệu khá lộ về nơi đến làm răng cho mình. Vì vậy, không ít người nói với nhau rằng, đây có thể là chiêu PR nhàm chán đang được dùng đi dùng lại. “Lại PR tiệm làm răng” - dân mạng ngán ngẩm thốt lên.
 
T/h
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan