rss
Thứ sáu, 19/04/2019 | 03:37 GMT+7

Highlight: Việt Nam 2-2 Highway, giao hữu thềm AFF Futsal Championship

Sự kiện: Futsal
Cập nhật 21:37 ngày 26/10/2018

(Futsal) - Đội tuyển Futsal Việt Nam đã kết thúc chuyến tập huấn Thái Lan bằng trận hòa 2-2 trước CLB Highway (Thái Lan).

Ở trận giao hữu thứ hai gặp đội bóng xếp hạng 4 giải Thai League, đội tuyển Việt Nam đã gặp nhiều khó khăn khi đội bạn sử dụng chiến thuật phòng ngự chặt ở giữa sân. Giành phần lớn thời gian để kiểm soát nhưng chúng ta rất khó tiếp cận khung thành đối phương.
 
Ngược lại, đội bạn phòng ngự chặt và tận dụng những tình huống sai sót của chúng ta để phản công. Đến phút 10, đội bạn đã có bàn thắng nâng tỷ số khi tận dụng đường chuyền hỏng của chúng ta. Nhưng chỉ sau 2 phút, Đức Hoà đã gỡ hoà sau một tình huống phối hợp rất ngẫu hứng với Minh Trí. Kết thúc H1, tỷ số hoà 1-1.
 
Sang H2, chúng ta đã thi đấu khởi sắc hơn, tạo được nhiều cơ hội lên khung thành đối phương hơn. Điều gì đến đã đến, Đức Hoà lại tiếp tục lập cú đúp của mình để nâng tỷ số trận đấu lên 2-1. Nhưng sự tập trung đó không giữ được lâu, đội tuyển Việt Nam bị một quả phạt ngay trước vạch 6m và đội bạn đã tận dụng tốt cơ hội gỡ hoà 2-2. Tỷ số này được giữ đến hết trận đấu.
 

Video 2 bàn thắng của ĐT Futsal Việt Nam


Kết thúc chuyến tập huấn tại Thái Lan, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường về nước vào sáng ngày 27/10 để tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho giải Vô địch Đông Nam Á từ ngày 3/11 đến ngày 12/11.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan