rss
Thứ tư, 22/05/2019 | 07:39 GMT+7

HLV Đinh Hồng Vinh từ chối giữ chức GĐKT XSKT.Cần Thơ

Cập nhật 08:05 ngày 21/07/2018

(Bóng đá Nam) - Đó là khẳng định của HLV Đinh Hồng Vinh với Thể thao TP.HCM về việc ông đã nói lời chia tay đội bóng xứ Tây đô.

XSKT.Cần Thơ lại tiếp tục chứng kiến sự xáo trộn ở băng ghế huấn luyện sau những mùa giải vốn khá bất ổn. HLV Đinh Hồng Vinh bất ngờ được điều chuyển lên chức vụ GĐKT còn GĐĐH Nguyễn Thanh Danh lên nắm sa bàn. Nói bất ngờ là bởi dấu ấn chuyên môn mà HLV Đinh Hồng Vinh tạo ra với XSKT.Cần Thơ đã đươc thừa nhận với những kết quả ấn tượng hồi đầu mùa. Nhưng lực lượng quá mỏng lại còn tiếp tục "chảy máu" nên thành tích bết bát là điều khó tránh khỏi.
 
 
Hình ảnh: HLV Đinh Hồng Vinh từ chối giữ chức GĐKT XSKT.Cần Thơ số 1

HLV Đinh Hồng Vinh chia tay XSKT.Cần Thơ

Chia sẻ với Thể Thao TP.HCM, HLV Đinh Hồng Vinh khẳng định: "Tôi sẽ không giữ chức vụ GĐKT CLB XSKT.Cần Thơ. Hợp đồng của tôi và đội bóng sẽ kết thúc. Tôi quyết định xin thôi việc bởi bóng đá cũng là đi kèm với thành tích. Đây là một cuộc chơi khắc nghiệt mà tôi đã tham gia là phải chấp nhận quy luật của nó. Quyết định này của tôi cũng có được sự đồng thuận và thông cảm từ gia đình, tôi sẽ trở về nhà và nghỉ ngơi ít nhất là đến hết V.League 2018."
 
Theo tìm hiểu của chúng tôi, một trong những nguyên nhân dẫn đến việc XSKT.Cần Thơ không có được sự phục vụ của những tân binh chất lượng ở giai đoạn lượt về là vì vấn đề tài chính. XSKT.Cần Thơ không thanh toán đúng số tiền trong hợp đồnh cho mượn với tiền vệ Hữu Dũng (FLC Thanh Hoá), dẫn đến việc tiền vệ này bị CLB chủ quản triệu tập về. Ít ai biết rằng, XSKT.Cần Thơ mới là những người có cuộc tiếp xúc đầu tiên với Quốc Phương hay Văn Bình, nhưng đương nhiên họ không tìm được tiếng nói chung với đội bóng xứ Thanh.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan