rss
Thứ ba, 19/02/2019 | 17:37 GMT+7

HLV đội bóng nhí Thái Lan sẽ ở lại trong hang sau cùng?

Cập nhật 11:21 ngày 10/07/2018

(Bóng đá Nam) - Nhiều khả năng HLV Ekaphol Chantawong sẽ là người ra khỏi hang cuối cùng trong đợt giải cứu đội bóng nhí Thái Lan đang mắc kẹt trong hang động.

Theo thông tin chính thức từ lực lượng cứu hộ Thái Lan, hôm qua (9/7) đội cứu hộ đã đưa nhóm thứ hai gồm 4 cậu bé ra ngoài,. Qua đó, nâng số người được giải cứu lên 8 và vẫn còn 4 bé trai cùng với huấn luyện viên vẫn còn kẹt giữa cuộc đua với thời gian và mực nước. Những thông tin mà Bangkok Post cho rằng huấn luyện viên nằm trong nhóm đầu tiên được đưa ra khỏi hang hôm 8/7 do sức khỏe yếu vẫn chưa được xác thực.
 
 
Hình ảnh: HLV đội bóng nhí Thái Lan sẽ ở lại trong hang sau cùng? số 1

HLV Ekaphol Chantawong (ngoài cùng bên trái)

Ông Narongsak Osottanakorn - đại diện chiến dịch cứu hộ đội bóng thiếu niên mắc kẹt ở hang Tham Luang, hôm qua cho biết phương án giải cứu an toàn nhất là đưa 4 người ra một lần. Điều này có nghĩa là với việc 5 người còn mắc kẹt trong hang sau đợt giải cứu thứ hai hôm qua, huấn luyện viên Ekaphol Chantawong, 25 tuổi, nhiều khả năng phải ở lại một mình trong hang thêm một ngày để nhường 4 học trò ra ngoài trước, theo Sun.

Ông Narongsak cho biết sức khoẻ 5 người kẹt trong hang Tham Luang "vẫn ổn". Giai đoạn ba của chiến dịch giải cứu dự kiến tiếp tục hôm nay, và ông dự đoán sẽ "thành công 100%". Kanet Pongsuwan, hiệu trưởng trường Mae Sai Prasitsart, nơi 6 thành viên đội bóng Lợn Hoang đang theo học, cho biết sẽ làm mọi việc để đảm bảo các cậu bé trở lại cuộc sống bình thường một cách dễ dàng nhất.

Đội bóng Lợn Hoang và huấn luyện viên mắc kẹt trong hang Tham Luang từ ngày 23/6 khi đang đi dã ngoại do mưa lớn, khiến mực nước trong hang dâng cao. Các thợ lặn Anh tìm thấy 13 người vào ngày 2/7 nhưng gặp khó khăn trong việc đưa họ ra ngoài. Chiến dịch giải cứu bắt đầu sáng 8/7 trong điều kiện thời tiết thuận lợi với sự tham gia của 90 thợ lặn Thái Lan và quốc tế.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan