rss
Thứ hai, 16/12/2019 | 13:19 GMT+7

HLV ĐT nữ Việt Nam: Cuộc đua vô địch giải nữ VĐQG quá gay cấn

Cập nhật 18:50 ngày 30/06/2019

(Bóng đá nữ) - Theo dõi các trận đấu ở giải nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2019, HLV trưởng ĐT nữ Việt Nam tỏ ra ấn tượng với chất lượng chuyên môn của giải năm nay, đặc biệt là các trận đấu giữa các ứng cử viên vô địch.

ĐT nữ Việt Nam sắp tập trung để chuẩn bị cho giải nữ Đông Nam Á 2019. Trong thời gian qua, HLV trưởng ĐT nữ Quốc gia Mai Đức Chung đã có mặt tại Nha Trang để đánh giá phong độ của các học trò, đồng thời, tìm kiếm gương mặt mới. Vị chiếc lược gia này tỏ ra ấn tượng với phong độ của các cầu thủ và bật mí, đã chấm được 3-4 gương mặt mới cho đợt tập trung sắp tới của ĐT nữ Việt Nam.


Đánh giá về chất lượng của giải nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2019, ông Chung tỏ ra rất hứng khởi khi cho rằng, chất lượng của các trận đấu đã được thay đổi khi thể thức thi đấu thay đổi. “Chất lượng của giải đấu năm nay rất tốt khi chúng ta quay trở lại thể thức thi đấu 2 lượt, tính điểm xếp hạng. Thể thức ấy buộc các đội bóng phải cố gắng, nỗ lực hết mình trong từng trận đấu chứ không còn tính toán như trước khi tổ chức vòng bán kết”, HLV Mai Đức Chung bày tỏ.

Hình ảnh: HLV ĐT nữ Việt Nam: Cuộc đua vô địch giải nữ VĐQG quá gay cấn số 1

PP Hà Nam (vàng) chỉ thắng sát nút Hà Nội với tỷ số 2-1

“Cuộc đua vô địch năm nay quá gay cấn và hấp dẫn. Bốn đội dẫn đầu chỉ hơn kém nhau 3 điểm nên mọi khoảng cách sẽ trở về con số 0 chỉ sau 1 trận thắng – bại. Như đến lượt cuối cùng, nếu TP.HCM I thua Than khoáng sản Việt Nam còn Hà Nội thắng Sơn La thì có đến 4 đội gồm TP.HCM I, TKS.VN, Hà Nội và Phong Phú Hà Nam đều có 13 điểm. Các trận đấu giữa các đội này diễn ra rất gay cấn khi tỷ số chỉ sát nút nhau như 2-1, 0-0 hay 1-0. Điều đó cho thấy, trình độ giữa các đội đứng ở nhóm đầu không quá chênh lệch nhau”, thuyền trưởng của ĐT nữ Việt Nam phân tích.


Tuy nhiên, HLV Mai Đức Chung vẫn cảm thấy chạnh lòng khi khán giả đến sân chưa nhiều. “Các cầu thủ đã vượt qua cái nóng nắng của miền Trung để cống hiến những trận cầu có chuyên môn cao. Tuy nhiên, khán giả đến sân theo dõi vẫn không nhiều. Đó là điều đáng buồn”, vị chiếc lược gia này bày tỏ.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan