rss
Thứ tư, 13/11/2019 | 19:24 GMT+7

HLV Graechen lý giải U19 HAGL kém xa lứa Công Phượng

Cập nhật 21:20 ngày 29/03/2018

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Graechen tỏ ra không hài lòng với lứa U19 HAGL ở giải giao hữu U19 Quốc tế.

Là chủ nhà của giải giao hữu U19 Quốc tế nhưng U19 HAGL lại không có được phong độ tốt. Đến thời điểm hiện tại đội bóng phố Núi mới chỉ có được 1 trận hòa trên 3 trận ra sân. Điều đáng nói HLV Graechen tỏ ra vô cùng khó chịu và khẳng định các học trò của mình sợ chơi bóng.

"Có thể thua về điểm số nhưng không thể thua về tinh thần. Dấu hiệu bị tâm lý đã khiến cho các cầu thủ U19 HAGL không dám cầm bóng phối hợp để triển khai lối chơi".- Ông thầy người Pháp cáu gắt trong phòng họp báo sau trận U19 HAGL thua đậm 1-3 trước U19 tuyển chọn Việt Nam.
 
Hình ảnh: HLV Graechen lý giải U19 HAGL kém xa lứa Công Phượng số 1

HLV Graechen không hài lòng với U19 HAGL


Lý giải nguyên nhân lứa cầu thủ này không sánh với đàn anh Công Phượng HLV Graechen nhận lỗi về mình. “Tôi bận làm việc tại V-League thời gian dài nên không thể chăm lo, theo sát các em. Đây là thiệt thòi của các cầu thủ khóa 3. Khi tôi trở lại tiếp quản các em đã lớn và tư duy chơi bóng không giống nhau, có rất nhiều cầu thủ không thuộc Học viện. Các em gần như đã lớn, nên việc tiếp thu và thuần thục lối chơi và tư duy triết lý chơi bóng của tôi là rất khó. Nhiều cầu thủ khi tập luyện rất tốt, tỏ ra khá nhanh và hiểu bài nhưng khi vào thi đấu không như mong muốn”.

Ở trận đấu cuối cùng giải giao hữu U19 Quốc tế diễn ra vào ngày mai (30/3) U19 HAGL sẽ chạm mặt đội bóng Chonburi và mục tiêu HLV Graechen đặt ra cho các học trò của mình chắc chắn sẽ là một chiến thắng.

CP
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan