rss
Thứ ba, 19/02/2019 | 18:51 GMT+7

HLV HAGL phủ nhận chuyện Công Phượng gây hấn đối phương

Cập nhật 20:59 ngày 08/07/2018

(Bóng đá Nam) - Sau trận đấu với Sanna Khánh Hoà, HLV Dương Minh Ninh đã phủ nhận chuyện Công Phượng cố tình gây hấn với các cầu thủ đối phương.

Cuộc đọ sức giữa HAGL và Sanna Khánh Hoà xứng đáng là một trong những trận cầu "nóng" nhất của giải. Đã có một cuộc rượt đuổi tỉ số hấp dẫn diễn ra trước khi Sanna Khánh Hoà có liên tiếp 2 bàn thắng của Duy Thanh và Quốc Chí để ấn định chiến thắng chung cuộc 4-2 cho đội bóng phố Biển.
 
 
Hình ảnh: HLV HAGL phủ nhận chuyện Công Phượng gây hấn đối phương số 1

HLV Dương Minh Ninh phủ nhận chuyện Công Phượng gây hấn cầu thủ đối phương

Sau trận đấu, HLV Dương Minh Ninh cho biết: "Sanna Khánh Hoà đã thắng xứng đáng, họ tận dụng được cơ hội của mình còn chúng tôi thì không. Tuy vậy tôi cũng thông cảm với các cầu thủ, bởi lịch thi đấu quá dày, nhiều vị trí xuống sức, hàng phòng ngự cũng không còn tỉnh táo. Chúng tôi có những thời điểm để thế trận trên sân chùng xuống đáng tiếc."
 
"Về vấn đề ngoại binh, chúng tôi không hẳn là không đủ kinh phí hướng đến những ngoại binh tốt. Nhưng thời điểm này nguồn ngoại binh chất lượng cao cực kì khan hiểm. Số đội bóng có cầu thủ ngoại chơi tốt cũng không nhiều. Hôm nay cả 2 cầu thủ ngoại của HAGL đã ghi bàn, đó cũng là tín hiệu vui." 
 
Về tình huống Công Phượng nhận thẻ vàng vì tranh cãi với cầu thủ đối hương, ông Ninh khẳng định: "Đội HAGL chắc chắn không cổ súy bất cứ vận động viên nào có hành động chửi bới trọng tài hay cầu thủ đối phương. Tuấn Mạnh đã từng ở HAGL nên tôi nghĩ Phượng đến hỏi thăm, có thể có vấn đề gì đó nên xảy ra chuyện."

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan