rss
Thứ hai, 20/05/2019 | 11:49 GMT+7

HLV Kyle Julius: “Điều quan trọng là Saigon Heat vẫn đang phát triển rất tốt”

Cập nhật 14:55 ngày 28/02/2018

(Bóng rổ) - Saigon Heat đã có một khời đầu không thật sự tốt khi có trận thua đầu tiên trước FMS Dreamers. Chính cựu cầu thủ Lenny Daniel của Saigon Heat lại là người thi đấu rất tốt với 22 điểm cùng 19 pha rebound (tranh bóng bật bảng) giúp tân binh FMS Dreamers giành chiến thắng ngược. Tuy nhiên, HLV Kyle Julius cho biết ông cũng không quá lo lắng dù Saigon Heat đã có một khởi đầu không tốt.

Saigon Heat đã có một trận đấu khai màn không như ý dưới triều đại của HLV Kyle Julius

2 hiệp đấu đầu tiên chứng kiến những màn trình diễn ấn tượng của Akeem Scott, Việt Arnold, Moses Morgan và Travele Jones. Nhưng hiệp đấu cuối lại là thời điểm bùng nỗ của đội khách FMS Dreamers. Trong một ngày mà Saigon Heat chơi phòng ngự không thật sự tốt, đại diện của Việt Nam đành chấp nhận thất bại đầu tiên ngay chính trên sân nhà.

Chứng kiến trận thua này, HLV Kyle Julius cho biết ông cũng không quá lo lắng. “Đây mới chỉ là trận đấu đầu tiên. Chẳng ai có thể biết trước được điều gì cả. Với trận đấu này, tôi nghĩ chúng tôi cũng đã có những khoảnh khắc tuyệt vời. Dĩ nhiên, kết quả sau đó không thật sự hay cho lắm. Nhưng tôi mừng vì các cầu thủ Saigon Heat vẫn đang phát triển tốt và học hỏi được những kinh nghiệm từ trận thua thế này.”

Akeem Scott đã có một trận đấu tốt với 29 điểm có được

Mặc dù thua trận, nhưng người hâm mộ Saigon Heat vẫn có thể hài lòng về những màn trình diễn của các cầu thủ, nhất là tân binh Akeem Scott. Suốt trận đấu, chính cầu thủ này là người đã liên tục khoái đảo hàng thủ của FMS Dreamers. Không ít lần trong trận đấu này anh khiến người hâm mộ có mặt tại NTĐ Trường Quốc tế Canada hò hét vì chứng kiến những lần ghi bàn đẹp mắt của anh. Trong trận đấu này, Scott không những là cầu thủ dẫn dắt lối chơi của Saigon Heat mà chính anh cũng đã có đến 29 điểm ghi được, trở thành cầu thủ ghi nhiều điểm nhất cho Saigon Heat trong trận đấu này.

Sau trận, Scott cho biết: “Chúng tôi đã thua trận và quan trọng là chúng tôi phải thi đấu tốt hơn các trận đấu sắp tới. Nhiều cầu thủ đã cố gắng thi đấu nhằm gắn kết hơn trong đội hình. Chúng tôi đã có một số sai lầm ngớ ngẩn. Chúng tôi cũng đã bỏ lỡ rất nhiều cú ném. Vì vậy, lỗi lầm đã đến từ chúng tôi là rất nhiều.”

Ngoài ra, trung phong Travele Jones cũng để lại dấu ấn với 22 điểm và 15 rebounds. Mùa này, Travele Jones trở thành một trong những cầu thủ hứa hẹn sẽ giúp Saigon Heat “tiến vào đến trận chung kết”. Tuy nhiên, cá nhân cầu thủ này cũng thừa nhận chính vì một trong những sai lầm của mình đã gián tiếp khiến Saigon Heat thua trong trận ra quân.

Trung phong Travele Jones thừa nhận anh đã không có một trận đấu trong cuiộc đối đầu với FMS Dreamers

“Mùa giải còn rất dài và đây chỉ là trận đầu tiên. Chúng tôi vẫn còn 10 ngày trước khi bước vào trận đấu tiếp theo.  Vì vậy chúng tôi phải lao vào tập luyện để thi đấu tốt hơn. Tôi đã bỏ lỡ rất nhiều cú ném vì thế tôi cũng đã có lỗi rất nhiều. Tôi không thật sự vui vẻ vì chúng tôi đã thua trận.”

Ngoài Akeem Scott (29 điểm) và Travele Jones (22 điểm) thi đấu khá tốt, các cầu thủ khác như  Moses Morgan và David Arnold cũng có cho mình 15 điểm trong trận đấu với FMS Dreamers.

Ngày 17/12, Saigon Heat sẽ tiếp tục có trận đấu tiếp đón Mono Vampire tại NTĐ Trường Quốc tế Canada.

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN