rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 05:12 GMT+7

HLV Lee Tae Hoon chưa thoả mãn với chiến thắng của HAGL

Cập nhật 22:18 ngày 12/05/2019

(Bóng đá Nam) - HLV Lee Heung Sil tỏ ra phiền muộn vì sai lầm liên tiếp của các cầu thủ phòng ngự, còn người đồng nghiệp bên phía HAGL lại chưa thoả mãn dù đã có được chiến thắng đậm trên sân khách.

"Tôi chịu trách nhiệm về trận thua ngày hôm nay. Bàn thua của Viettel đến khi đối phương làm rất tốt khi có bóng tấn công đồng thời hàng phòng ngự của chúng tôi cũng mắc những sai lầm. Cả 2 bàn thua thứ 2 và thứ 3 đều xuất phát từ những pha phản công nguy hiểm của HAGL. Hàng tiền vệ và hậu vệ Viettel đã không có được sự tập trung và chúng tôi sẽ phải cải thiện điều này trong thời gian tới", HLV Lee Heung Sil buồn phiền sau trậ đấu.
 
 
Hình ảnh: HLV Lee Tae Hoon chưa thoả mãn với chiến thắng của HAGL số 1

HAGL thắng đậm Viettel ngay trên sân khách

Chiến lược gia này tiếp lời: "Chúng tôi đang gặp phải hai vấn đề đó là hàng công vẫn chưa tìm được người lĩnh xướng, trong khi hậu vệ có cầu thủ tốt nhưng vẫn mắc nhiều sai lầm và nhiều cầu thủ trẻ còn quá ít kinh nghiệm thi đấu tại V.League. Trường hợp của Đức Chiến cũng rất đáng tiếc, sự thay thế bất đắc dĩ này khiến cho tôi mất đi một quyền thay người để cải thiện hàng công".
 
Ông Lee cho biết thêm ông vẫn cần thời gian khi tích lũy thêm kinh nghiệm cho các cầu thủ trẻ và với ông chặng đường phía trước vẫn còn rất dài. HLV này đánh giá cao kinh nghiệm thi đấu tại V.League của cầu thủ HAGL.
 
Trong khi đó, HLV Lee Tae Hoon lại cảm ơn các cầu thủ HAGL: "Các cầu thủ đã làm việc chăm chỉ và học được phương pháp huấn luyện do tôi đề ra. Không có trận nào dễ dàng cả, tôi dặn dò cầu thủ của mình luôn luôn phải tập trung và cố gắng làm chủ được trận đấu.
 
HLV từng có nhiều năm làm việc tại Đông Nam Á chia sẻ: "Tôi chưa đặt chỉ tiêu cao mà quan trọng là đặt mục tiêu xây dựng bản sắc lối chơi rõ ràng, đó mới là điều quan trọng. Chỉ khi các cầu thủ thực hiện được nhuần nhuyễn những gì tôi yêu cầu thì kết quả tốt mới đến. Tôi hài lòng với 3 điểm nhưng chưa thỏa mãn lắm, tôi vẫn đang trong quá trình xây dựng đội bóng và còn phải nỗ lực hơn rất nhiều".
 
TS
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan