rss
Thứ sáu, 19/04/2019 | 03:31 GMT+7

HLV Miguel Rodrigo đặt mục tiêu kỳ lạ tại AFF Futsal 2018

Sự kiện: Futsal
Cập nhật 15:08 ngày 05/11/2018

(Futsal) - Đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ bước vào cuộc đối đầu với Brunei trong khuôn khổ AFF Futsal Championship 2018 tại Indonesia vào 18h00 tối nay.

Những sự thay máu trong nhân sự của ĐT Futsal Việt Nam đang khiến cho những người hâm mộ Futsal còn hoài nghi về sức mạnh của đội tuyển tại giải đấu này. Việc chúng ta triệu tập đội hình kế cận là cần thiết cho tương lai và thể hiện sự hi sinh cho bước đà lớn trong những năm tới.

Phát biểu trước trận đấu với Brunei vào 18h00 chiều nay. HLV Miguel Rodrigo cũng có những chia sẻ rất thận trọng. Ông cho rằng: “Các đối thủ của chúng tôi như Malaysia, Indonesia, Myanmar đang tiến bộ rất nhiều. Vì vậy, chúng tôi không đặt mục tiêu quá cao cho các cầu thủ của mình. Theo cá nhân tôi, mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là vượt qua vòng bảng. Sau khi vượt qua vòng bảng, chúng tôi sẽ tiếp nhận được thêm những thông tin để đánh giá về khả năng của chúng tôi đang ở đâu. Sau đó thì mới tiếp tục đặt mục tiêu vào Bán Kết, Chung Kết.”
 
Hình ảnh: HLV Miguel Rodrigo đặt mục tiêu kỳ lạ tại AFF Futsal 2018 số 1

Có thể nói việc cùng bảng với Thái Lan, Brunei, Timor Leste giúp cho chúng ta hoàn toàn tự tin cho chiếc vé lọt vào trận bán kết. Hơn nữa, nhánh đấu cũng dễ dàng hơn với đoàn quân của ông Miguel khi tránh phải gặp Thái Lan sớm ở vòng tiếp theo.

Dẫu vậy, việc thận trọng trong phát biểu của ông Miguel là hoàn toàn chính xác. Triết lý nỗ lực từng bước ở các giải đấu đang giúp cho Futsal Việt Nam có được thành công suốt thời gian qua (Á quân châu Á của Thái Sơn Nam).

Trận đấu đầu tiên của ĐT Futsal Việt Nam tại Giải vô địch Futsal Đông Nam Á 2018 sẽ diễn ra vào tối nay 18h00 trước đối thủ yếu hơn Brunei.

TD
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan