rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 14:42 GMT+7

HLV Mourinho được 'bảo kê' tương lai trước trận gặp Chelsea

Cập nhật 11:53 ngày 18/10/2018

(Bóng đá Quốc Tế) - Trước trận Chelsea tại vòng 9 Ngoại hạng Anh, HLV Jose Mourinho được đảm bảo tương lai để toàn tâm chuẩn bị cùng Man Utd.

Trước thành tích thiếu ấn tượng của Man Utd trong thời gian qua, đã có những tin đồn cho rằng HLV Jose Mourinho đang đứng trước nguy cơ lớn bị sa thải. Thậm chí, có thông tin cho biết BLĐ MU đang liên hệ với HLV Zidane, mục đích không gì khác nhằm  đưa nhà cầm quân người Pháp về thay thế Mourinho.

Hình ảnh: HLV Mourinho được 'bảo kê' tương lai trước trận gặp Chelsea số 1

HLV Jose Mourinho được đảm bảo tương lai

Cách đây không lâu, báo chí Anh cho biết, BLĐ Man Utd đã tổ chức một buổi họp gấp để bàn về tương lai của Người đặc biệt. Cuộc họp này đã có kết quả. Theo tờ Daily Star hé lộ, Phó chủ tịch Ed Woodward của Man Utd đã quyết định giữ chân HLV Jose Mourinho. Theo đó, những trận đấu tới Man Utd gặp Chelsea tại Ngoại hạng Anh và gặp Juventus tại Champions League, dù kết quả ra sao ông Mourinho vẫn được đảm bảo tương lai.

Quyết định nêu trên cho thấy ông Ed Woodward đặt tin tưởng cao vào HLV Mourinho,  để dáp lại sự kỳ vọng, trước tiên là ông cần mang về kết quả tốt nhất ở trận gặp Chelsea tại vòng 9 Ngoại hạng Anh diễn ra cuối tuần này.

Cũng theo nguồn tin từ Daily Star, sắp tới ông Ed Woodward sẽ có cuộc thảo luận riêng với HLV Mourinho để bàn về kế hoạch mua sắm cho Man Utd trong tháng 1/2019.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan