rss
Chủ nhật, 26/05/2019 | 03:20 GMT+7

HLV Nguyễn Đức Thắng tuyên chiến Hà Nội FC

Sự kiện: V-League 2018
Cập nhật 08:06 ngày 21/07/2018

(Bóng đá Nam) - Chia sẻ với Thể thao TP.HCM, HLV Nguyễn Đức Thắng khẳng đinh FLC Thanh Hoá đặt quyết tâm có được 3 điểm trước Hà Nội FC.

Tâm điểm của vòng 20 V.League chính là cuộc đọ sức trên sân Thanh Hoá giữa FLC Thanh Hoá và Hà Nội FC. Cuộc đọ sức có ý nghĩa rất lớn với thành tích của cả 2 đội ở mùa giải năm nay cũng như danh dự của những đại kình địch trong suốt nhiều mùa giải vừa qua.
 
Hình ảnh: HLV Nguyễn Đức Thắng tuyên chiến Hà Nội FC số 1

HLV Nguyễn Đức Thắng đặt niềm tin vào các học trò

Chia sẻ với truyền thông ngay trước trận đại chiến với Hà Nội FC, HLV trưởng CLB FLC Thanh Hoá - ông Nguyễn Đức Thắng cho biết: "FLC Thanh Hoá vẫn là đội bóng có thành tích rất tốt trong giai đoạn vừa qua, chúng tôi có đến 5 trận thắng và đó là cơ sở cho các cầu thủ có thể tự tin hơn. Đây không phải là may mắn, chúng tôi có được thành tích này là nhờ sự nỗ lực của toàn đội."
 
Nói về mục tiêu của đội bóng xứ Thanh ở trận đấu này, ông Thắng không ngần ngại khẳng định quyết tâm: "Mục tiêu của FLC Thanh Hoá ở trận đấu này là 3 điểm. Chúng tôi có lợi thế sân nhà, có được sự tư tin và quyết tâm, cùng một số lợi thế riêng khác. Hà Nội cực kì khó chơi nhưng tôi tin vào các học trò của mình."
 
Thế Sơn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan