rss
Chủ nhật, 21/07/2019 | 16:13 GMT+7

HLV Park Hang-seo hài lòng với chiến thắng, giải thích lý do rút Văn Hậu

Sự kiện: AFF Cup 2018
Cập nhật 08:27 ngày 09/11/2018

(Bóng đá Nam) - HLV Park Hang-seo cho biết ông hài lòng với 3 điểm và đồng thời ông cũng giải thích lý do rút Đoàn Văn Hậu ra sân từ sớm.

"Về cơ bản tôi hài lòng với 3 điểm có được trong trận đấu ra quân với ĐT Lào. Các cầu thủ thực hiện khá đúng ý đồ chiến thuật tôi đề ra trước trận đấu. Những khâu như tổ chức tấn công hay thu hồi bóng và phòng ngự đều được làm khá tốt. Duy chỉ có điều, nhiều thời điểm các cầu thủ mất tập trung và không kiểm soát thế trận." HLV Park Hang-seo chia sẻ cảm nghĩ về chiến thắng đầu tay của ông tại AFF Cup.Hình ảnh: HLV Park Hang-seo hài lòng với chiến thắng, giải thích lý do rút Văn Hậu số 1

HLV Park Hang-seo trong buổi họp báo sau trận đấu

Một trong những sự thay đổi người bất ngờ nhất của chiến lược gia người Hàn Quốc chính là việc ông rút Đoàn Văn Hậu ra từ khá sớm: "Văn Hậu đã phải nhận 1 thẻ vàng từ hiệp 1 vì lỗi dùng tay chơi bóng. Tôi cần tránh việc cậu ấy sẽ phải nhận thẻ vàng thứ 2 và vắng mặt ở trận đấu quan trọng gặp Malaysia. Tôi chọn Văn Đức vì muốn gia tăng sức mạnh tấn công cho ĐT Việt Nam những phút còn lại."

HLV Park Hang-seo cũng cho biết thêm, việc ông giận dữ cuối trận là vì thời gian bù giờ của trận đấu quá ít. Ông cho rằng thời gian bóng chết trên sân rất nhiều và 3 phút là chưa đủ. Đồng thời, thầy Park cũng cho rằng các cầu thủ sẽ còn phải cải thiện nhiều vấn đề ở 1 tuần trở về Việt Nam sắp tới.

Phương Trang
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan