rss
Chủ nhật, 21/07/2019 | 02:52 GMT+7

HLV Park Hang Seo sai khi dùng Xuân Trường, Hồng Duy?

Sự kiện: Asian cup 2019
Cập nhật 07:18 ngày 09/01/2019

(Bóng đá Nam) - Những tính toàn của HLV Park Hang Seo có vẻ như đã sai khi trao cơ hội cho Xuân Trường, Hồng Duy ở trận ra quân tại Asian Cup 2019 trước Iraq.

Ông thầy người Hàn Quốc tiếp tục mang đến bất ngờ về cách sắp xếp nhân sự. Theo đó, Xuân Trường được tin dùng để thay thế Huy Hùng. Hay như đưa Hồng Duy vào đội hình xuất phát, chứ chẳng phải Văn Hậu. Và những lựa chọn lần này đã chưa mang lại kết quả như kỳ vọng, nếu không muốn nói là sai lầm.
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo sai khi dùng Xuân Trường, Hồng Duy? số 1

Hồng Duy và Xuân Trường gây thất vọng ở trận ra quân của ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019

Tiền vệ quê Tuyên Quang đã chẳng thể phát huy khả năng về cầm bóng, kiểm soát thế trận. Và cả những đường chuyền phát động chính xác từng trở thành thương hiệu ngày nào cũng biến mất. Thêm nữa, điểm yếu tranh chấp lại bộc lộ. Đặc biệt, thể lực kém là điều trông thấy rõ nhất, khi bị suy giảm từ ngay cuối hiệp 1.

>>> Thánh chế ảnh lại gọi tên Công Phượng vì biểu cảm hài hước
>>> HLV Park Hang Seo khẳng định bàn thua do lỗi của Đặng Văn Lâm

Một cái tên khác của HAGL cũng gây thất vọng đó là Hồng Duy. Được chờ đợi sẽ mang đến sự hỗ trợ, gây đột biến trong các đợt lên bóng nhờ kỹ thuật cá nhân, tốc độ. Đáng tiếc, điều ấy lại không đến. Tấn công kém hiệu quả, phòng ngự chẳng xong. Ở bàn thua thứ 3 vào những phút cuối cùng, chính cầu thủ này đã phạm lỗi ngay trước khu vực 16m50. Dẫn tới quả đá phạt mà Adman Ali thực hiện thành công, giúp Iraq giành chiến thắng.
 
Để thua ở trận ra quân, cánh cửa đi tiếp vào vòng knock out tại Asian Cup 2019 của ĐT Việt Nam vẫn còn nguyên. Bởi nếu đánh bại Yemen, thầy trò HLV Park Hang Seo có cơ hội nằm một trong 4 đội xếp thứ 3 đạt thành tích xuất sắc nhất.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan