rss
Thứ ba, 19/02/2019 | 16:07 GMT+7

HLV Park Hang-seo tiết lộ người giúp ông vượt khó cùng U23 Việt Nam

Sự kiện: ASIAD 2018
Cập nhật 22:36 ngày 05/08/2018

(Bóng đá Nam) - HLV Park Hang-seo đã có những trải lòng về những ngày tháng ở Việt Nam và những kì vọng của khán giả với Olympic Việt Nam tại ASIAD 18.

Ngay trước thềm ASIAD 2018, HLV Park Hang-seo đã có những trải lòng về lo âu của ông về giải đấu quan trọng đầu tiên của bóng đá Việt Nam trong năm 2018. Có lẽ, hiếm khi ông thầy người Hàn Quốc lại thoải mái chia sẻ suy nghĩ cá nhân như vậy trước đông đảo giới truyền thông.
 
 
Hình ảnh: HLV Park Hang-seo tiết lộ người giúp ông vượt khó cùng U23 Việt Nam số 1

HLV Park Hang-seo ưu tư trước giải đấu lớn

Ông Park Hang-seo đã khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ vị cứu tinh đã giúp ông vượt qua được những áp lực và nghi ngờ ngày mới đến Việt Nam: "Tôi mới đến Việt Nam và ít nhiều sẽ gặp khó khăn, nhưng tôi may mắn có được thành tích và điều đó đến từ sự giúp đỡ của tất cả các cầu thủ. Chính họ là những chiến binh thực thụ và cùng tôi vượt qua khó khăn"
 
"Thật ra đôi khi tôi cũg có những phút lơ đễnh trong cuộc sống cũng như trong công việc. Nhưng tôi luôn biết cách tự cân bằng bản thân mình. Tôi hiểu rằng người dân Việt Nam luôn luôn yêu bóng đá, và sau những thành tích của U23 Việt Nam tại Thường Châu, sự kì vọng và tình yêu của các bạn dành cho bóng đá Việt Nam lại càng lớn hơn."
 
"Thú thực tôi cũng cảm thấy có những gánh nặng và áp lực không hề nhỏ trước giải đấu lần này. Tuy nhiên, thất bại thì chắc chắn với tư cách là HLV trưởng, tôi sẽ phải chịu áp lực và trách nhiệm trước tất cả mọi người. Tôi xin hứa với người dân Việt Nam rằng chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể ở giải đấu lần này." Ông thầy 59 tuổi tỏ ra ưu tư trước khi bước vào ASIAD 18.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan