rss
Thứ hai, 16/09/2019 | 13:14 GMT+7

HLV Park Hang Seo trải nghiệm với du thuyền trên vịnh Hạ Long

Cập nhật 15:14 ngày 21/08/2019

(Hậu trường) - HLV Park Hang Seo đã có trải nghiệm tự tay lái du thuyền trong chuyến khám phá vịnh Hạ Long.

Mới đây NHM tỏ ra vô cùng thích thú khi chứng kiến HLV Park Hang Seo tự tay lái du thuyền trong một chuyến trải nghiệm thú vị ở vịnh Hạ Long. Đây là khoảng thời gian hiếm hoi vị thuyền trưởng người Hàn Quốc được thư thái để khám phá đất nước và con người ở dải đất hình chữ S. HLV Park Hang Seo được thưởng thức hải sản, ngắm nhìn cảnh đẹp Việt Nam qua du thuyền và biểu cảm đầy hài hước khi vào vai thuyền trưởng điều khiển du thuyền.
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo trải nghiệm với du thuyền trên vịnh Hạ Long số 1

HLV Park Hang Seo khám phá vịnh Hạ Long...

 
Trước đó HLV Park Hang Seo đã lên danh sách sơ bộ đội tuyển Việt Nam nhằm chuẩn bị cho trận đấu khai màn vòng loại World Cup 2020 tại Thái Lan. Ngoài nhiệm vụ khó khăn này người hùng của bóng đá Việt Nam còn một phương án khác cho mục tiêu chinh phục cúp Vàng SEA Games 30 vào cuối năm. Chính bởi vậy ông cùng các cộng sự của mình vãn rất tích cực vi hành các giải đấu trong nước để kiểm tra và tìm kiếm nhân tài.
 
 
Do một nách hai con nên HLV Park Hang Seo cũng đã lựa chọn phương án rèn quân hết sức đặc biệt. Mỗi tháng ông lại dành ra vài buổi để luyện quân U22 Việt Nam, tự tay ông rèn nắn các cầu thủ. ông cho rằng phải làm như vậy mới giúp các tân binh nhanh chóng hòa nhịp với đội tuyển và khi kếp hợp cả hai sẽ tạo nên được một khối mạnh mẽ.
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo trải nghiệm với du thuyền trên vịnh Hạ Long số 2

...Và tự tay điều khiển du thuyền

 
Nhiệm vụ càng khó khăn hơn với HLV Park Hang Seo khi ông vừa đón nhận hàng loạt tin xấu từ các trụ cột. Đình Trọng đang điêu trị chấn thương chưa dứt điểm, Đoàn Văn Hậu và anh cả Trọng Hoàng lại chấn thương không thế cùng ĐT Việt Nam sang xứ chùa vàng vào đầu tháng 9. Mặc dù vậy NHM vẫn rất tin tưởng vào tài điều quân của thầy Park.
CP (TH)

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan