rss
Thứ sáu, 26/04/2019 | 20:49 GMT+7

HLV Sven Goran Eriksson đánh giá cao cửa vô địch của ĐT Việt Nam

Cập nhật 22:15 ngày 06/12/2018

(Bóng đá Nam) - HLV Sven Goran Eriksson cho rằng không khí mà CĐV Việt Nam tạo ra tại Mỹ Đình khiến ông và các cầu thủ Philippines cảm thấy ghen tị.

"Tôi chúc mừng ĐT Việt Nam đã có được tấm vé vào chung kết và tôi tin rằng trận đấu giữa ĐT Malaysia và ĐT Việt Nam là trận đấu sẽ rất hấp dẫn. Các bạn có một đội bóng đang ở độ tuổi rất trẻ và với tôi đây là đội bóng có đội hình mạnh nhất và ĐT Việt Nam là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch AFF Cup 2018", ông Sven Goran Eriksson đánh giá rất cao ĐT Việt Nam.
 
 
 
Hình ảnh: HLV Sven Goran Eriksson đánh giá cao cửa vô địch của ĐT Việt Nam số 1

HLV Sven Goran Eriksson

Chiến lược gia 70 tuổi tiết lộ rằng kết quả thua trân của ĐT Philippines sẽ không ảnh hưởng đến hợp đồng của ông và LĐBĐ nước này. Nhiệm vụ của ông vẫn sẽ tiếp diễn ít nhất là đến hết Asian Cup 2019.
 
"Muốn dẫn dắt thành công một đội bóng theo tôi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng biết đâu đấy chúng tôi sẽ thành công tại Asian Cup. Ở dây có thể là chính sách của LĐBĐ nước sở tại, chất lượng cầu thủ của đội bóng mà bạn sẽ dẫn dắt cũng như là sự quan tâm của xã hội đến với ĐTQG. Việt Nam thật may mắn khi có tất cả những yếu tốt kể trên", cựu HLV của ĐT Anh đánh giá về bóng đá Việt Nam.
 
Nhà cầm quân người Thuỵ Điển cũng chia sẻ cảm xúc cá nhân của mình khi ông cho biết bản thân mình và các cầu thủ Philippines thực sự ghen tị với không khí mà các CĐV Việt Nam tạo ra trên SVĐ Mỹ Đình.
 
Thế Sơn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan