rss
Thứ hai, 25/03/2019 | 13:10 GMT+7

HLV Trương Quốc Tuấn "chốt" đội hình ĐT Futsal nữ Việt Nam

Cập nhật 22:49 ngày 13/05/2018

(Futsal) - Sau VCK Futsal nữ châu Á HLV Trương Quốc Tuấn khẳng định ông sẽ giúp đội hình ĐT Futsal nữ Việt Nam cho các giải đấu trong tương lai.

Kết thúc VCK Futsal nữ châu Á 2018 ở top 4 được coi là thành công của ĐT Futsal nữ Việt Nam. Tại giải đấu lần này thầy trò HLV Trương Quốc Tuấn vượt qua vòng bảng sau 3 trận toàn thắng (1-0 Đài Bắc Trung Hoa, 7-0 Bangladesh, 3-1 Malaysia), đánh bại Indonesia để giành vé vào bán kết. Tại đây các cô gái Việt Nam cũng chỉ chịu thua chủ nhà Thái Lan ở loạt trận luân lưu.
 
Hình ảnh: HLV Trương Quốc Tuấn chốt đội hình ĐT Futsal nữ Việt Nam số 1

ĐT Futsal nữ Việt Nam đã thu hẹp khoảng cách với Thái Lan

 
Phát biểu khi kết thúc sân chơi châu Á HLV Trương Quốc Tuấn chia sẻ kinh nghiệm là điểm yếu của ĐT Futsal nữ Việt Nam, tuy nhiên các cầu thủ đã cải thiện đáng kể để thu hẹp khoảng cách với đội bóng xứ chùa vàng. “Nữ futsal Việt Nam đã vào top 4 giải đấu, đó là sự tiến bộ của toàn đội. Chúng ta đã tiếp cận được với trình độ châu Á. Khoảng cách giữa Việt Nam và Thái Lan được rút ngắn. Dù bản lĩnh chưa được tốt, thế nhưng chúng ta có thể chơi sòng phẳng với họ. Chúng ta chỉ thua luân lưu, đó là điều may rủi trong bóng đá.
 
 
Quan trọng hơn cả HLV Trương Quốc Tuấn đã lên được bộ khung cho ĐT Futsal nữ Việt Nam ở các giải đấu sắp tới. “Trước giải đấu này, chúng tôi đề ra mục tiêu chủ yếu để các cầu thủ cọ xát và trải nghiệm. Tôi sẽ giữ đội hình này cho các giải đấu trong tương lai. Theo kế hoạch ĐT Futsal nữ Việt Nam đã về nước vào chiều ngày 13/5.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan