rss
Chủ nhật, 08/12/2019 | 08:22 GMT+7

HLV U18 Việt Nam nói gì sau trận hòa thất vọng với U18 Thái Lan?

Cập nhật 06:09 ngày 14/08/2019

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng, U18 Thái Lan đã chơi tốt khiến cho U18 Việt Nam gặp nhiều khó khăn nên kết quả hòa 0-0 phản ánh chính xác diễn biến trên sân.

Chỉ có thắng U18 Thái Lan mới mở rộng cửa đi tiếp cho U18 Việt Nam. Với việc đội bóng xứ Chùa vàng thể hiện hình ảnh tồi tệ trước đó, thậm chí còn thua U18 Campuchia, đội chủ nhà những tưởng sẽ giành trọn 3 điểm nhưng đoàn quân của ông Hoàng Anh Tuấn đã gây thất vọng khi để đối thủ cầm chân với tỷ số hòa 0-0 ở lượt thứ tư của bảng B giải U18 Đông Nam Á.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: ‘Các trận đấu với Thái Lan điều bị ảnh hướng rất lớn đến từ truyền thông. Mục tiêu của đội trước Thái Lan là 3 điểm bởi đó là kết quả để quyết định chúng tôi có được đi tiếp hay không. Những gì chúng tôi đánh giá về Thái Lan đã đúng. Kết quả trước đó không nói lên điều gì. Trận hòa 0-0 này là kết quả phản ánh đúng diễn biến trên sân. Chỉ tiếc là Việt Nam không tận dụng được cơ hội tạo ra’, thuyền trưởng của U18 Việt Nam giải thích.

Hình ảnh: HLV U18 Việt Nam nói gì sau trận hòa thất vọng với U18 Thái Lan? số 1
Nỗi thất vọng mang tên U18 Việt Nam

Lý giải về màn trình diễn thất vọng của các học trò, ông Hoàng Anh Tuấn trình bày thêm: ‘Australia và Thái Lan đều là những đối thủ mạnh nên các em đã gặp vấn đề tâm lý. Thái Lan không phải là Singapore hay Malaysia. Mỗi đối thủ có nhiều điểm khác nhau. Thái Lan đã chơi tốt nên Việt Nam gặp nhiều khó khăn để triển khai lối chơi hay miếng đánh. Nếu các cầu thủ có thêm kinh nghiệm thi đấu thì kết quả sẽ khác’.

Nói về cơ hội đi tiếp, HLV Hoàng Anh Tuấn tỏ ra dè dặt: ‘Trên lý thuyết, Việt Nam vẫn còn cơ hội đi tiếp. Điều này tùy vào thái độ của các đối thủ Thái Lan hay Malaysia. Nhưng chúng tôi không trông chờ vào một kết quả theo ý mình. Điều tôi cần ở các học trò là phải tập trung và chuẩn bị thật tốt cho trận cuối”.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan